(08:39 AM ngày 23.05.2014)

Chủ đề hội thảo tại Hà Nội về viêm da do nghiện corticoid chứa trong mỹ phẩm! Làn sóng mỹ phẩm xấu chứa corticoid đi đến đâu thì làn sóng viêm da theo sau ngay đấy!

Xin tóm tắt các vấn đề của hội thảo như sau:
1. Hoàng Hạc với bác sĩ Cẩm Anh đã ứng dụng thành công việc trị liệu viêm da cứng đầu và dai dẳng này với sản phẩm Janssen Cosmetics. Ứng dụng này đã có công trình nghiên cứu 10 năm của bác ấy làm cơ sở khoa học.

2. Việc điều trị khó khăn gian nan lắm, nên mọi người bị nhiễm corticoid hãy tìm đọc thông tin trên website Hoàng Hạc cho kỹ để hiểu thật rõ, nắm thật vững về bệnh viêm da này và phương pháp điều trị để có thể an tâm tin cậy mà kiên trì điều trị.

3. Thời gian điều trị thường kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc đến cả năm nên mọi người cần chuẩn bị tinh thần, thời gian, công sức và cả điều kiện tài chánh nữa.

4. Đ/v sinh viên học sinh, các bạn được hỗ trợ giảm giá bao gồm phí mua sản phẩm Janssen và phí dịch vụ trị liệu nếu có nhu cầu.

5. Việc điều trị khá tốn kém vì hai lý do : 1. sản phẩm điều trị là sản phẩm chăm sóc da cao cấp thiên nhiên của Đức chứ không phải là thuốc 2. Thời gian điều trị quá dài hơi.

6. Hoàng Hạc có chương trình điều trị từ xa cho mọi người không có điều kiện đến Hoàng Hạc, kết quả vẫn tốt như thường nhưng với thời gian kéo dài hơn.

7. Hiện nay đã có rất nhiều bạn đã được điều trị chữa lành viêm da do nghiện corticoid, họ đã trở về với làn da bình thường phần lớn là da nhờn, có mụn cám, chứ không trắng mịn bằng lúc dùng corticoid.

8. Các bạn sau khi đã được chữa lành viêm da, không phải là hoàn toàn sẽ không có mụn nữa, mà bạn vẫn sẽ có mụn khi bị stress, thời tiết thay đổi, bị mất ngủ hay thay đổi trong cuộc sống, những mụn dạng này sẽ qua đi khi nguyên nhân gây mụn chấm dứt, hoặc bạn sẽ phải sử dụng đến dòng sản phẩm trị nhờn trị mụn của Janssen Cosmetics hay khác để kiểm soát tình trạng da này.

Thân chúc các bạn mọi điều tốt đẹp....Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
THÔNG TIN MỚI NHẤT Viêm da do Corticoid chứa trong mỹ phẩm & những điều cần biết !
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,202
Đang online: 6
homebacktop