(12:13 PM ngày 20.01.2015)

Tác dụng của công nghệ trẻ hóa da bằng laser:

Ứng dụng các tác dụng của hiệu ứng quang đông, quang nhiệt và quang cơ của Laser trên da và kết hợp những cải tiến công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cung cấp năng lượng Laser rất mạnh tính bằng Mega watt (bằng 1 triệu watt) và Giga watt (bằng 1 tỉ watt) trong một khoảng thời gian cực ngắn tính bằng nano giây (phần tỉ của giây), nhờ đó việc trị liệu thật nhẹ nhàng vì tổn thương da là tối thiểu nhưng hiệu quả làm thay da, đổi mới da lại rất cao nên làm trẻ da, trắng da  và săn da trông thấy ngay sau 1 tuần trị liệu. Điều này đã thỏa được mong muốn làm trẻ hóa diện mạo của nhiều đối tượng khách hàng bị hư hại lão hóa ở người trung niên và hoặc lão hóa sớm do môi trường sống độc hại ở người trẻ tuổi.
 

Công nghệ Laser trẻ hóa da Hoàng Hạc
 

Ưu điểm nổi trội của công nghệ Laser làm trẻ Hoàng Hạc là việc thực hiện các kỹ thuật Laser hiện đại cải tiến như Laser Erbium Yag, Laser Nd Yad Q-switched PTP,... Nhằm mang lại kết quả cao nhất, nhẹ nhàng an toàn nhất và nhanh nhất.
 

Cơ chế tác dụng điều trị Laser làm trẻ hóa da hay còn gọi là Laser thay da:

Khi da bị chiếu chùm tia laser, năng lượng laser được hấp thu bởi mô đích là các phân tử nước hoặc phân tử có màu sắc trong da, năng lượng này nhanh chóng chuyển thành năng lượng nhiệt phá hủy mô da gây ra tình trạng bị thương của da tại những điểm nhỏ nằm cách nhau bởi những điểm da không bị thương vì chùm tia Laser được chiếu dưới dạng những tia cách ( không liên tục) và quét_ Scanning Laser), giúp cho da sẽ hồi phục rất nhanh do tế bào da khỏe  sinh sản và làm lành vùng bị thương theo cơ chế tự lành da của cơ thể con người.

 

Công nghệ Laser tiên tiến bậc nhất
Công nghệ Laser tiên tiến hàng đầu thế giới
 

Quy trình công nghệ Laser trẻ da Hoàng Hạc thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, thực hiện 2-4 tuần một lần, trong 3-5 lần. Ngay sau khi laser da có thể ửng đỏ nhiều hay ít (tùy theo kỹ thuật laser áp dụng) trong vòng vài giờ cho đến một ngày, sau đó da nhẹ nhàng bong ra, có thể mắt không nhìn thấy, sau khi lột sạch những tế bào da chết, da sẽ lộ ra vẻ mịn màng, tươi trẻ,  trắng ra và săn chắc khác biệt. Đây chính là kết quả được thiết kế và như mong đợi của người điều trị lẫn người nhận điều trị làm đẹp.

 

Kết quả hoàn hảo sau một thời gian điều trị
Kết quả rõ rệt sau một thời gian điều trị bằng công nghệ Laser
 

Tuy nhiên công nghệ Laser là công nghệ kỹ thuật cao với nhiều biến chứng có thể xảy ra nặng nề và tồn tại vĩnh viễn hoặc khó xử lý nếu các thông số kỹ thuật được ứng dụng thiếu kiến thức và thiếu lý luận khoa học. Do vậy kỹ thuật Laser làm trẻ da Hoàng Hạc luôn được thực hiện bởi bác sĩ với nhiều kiến thức và dày kinh nghiệm, luôn bảo đảm mang lại an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Hot!
Điều trị lão hoá Công nghệ Laser trẻ da Hoàng Hạc
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,798,762
Đang online: 6
homebacktop