(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Nếp nhăn là biểu hiện của lão hoá da, do các nguyên nhân sau đây:

 

- Tiến triển lão hoá do yếu tố nội sinh và di truyền, mà ai cũng phải đối mặt ko hề tránh khỏi được.

- Nắng, tiếp xúc với nắng nhiều trong thời gian dài liên tục sẽ làm nếp nhăn xuất hiện sớm và nặng nề.

- Mỹ phẩm xấu chứa thành phần gây viêm, gây dị ứng, gây độc cho da là những tác động gây ra lão hoá hư hại sớm.

- Stress, thức khuya liên tục hoặc đời sống không cân bằng mang lại lão hoá.

- Hoá chất và ô nhiễm môi trường làm hư hại da và lão hoá sớm.

-Rượu vô điều độ và thuốc lá cũng như khói thuốc cũng là nguyên nhân thường gặp nhất nam giới.

 

Do vậy nếp nhăn da ngày càng xuất hiện sớm và nặng nề ở nhiều độ tuổi chưa già và nhu cầu xoá nếp nhăn vùng mặt cũng ngày càng tăng cao.

 

Nếp nhăn da có cơ chế của sự thoái hoá về chất cả về lượng của các sợi đàn hồi Collagen, Elastin và thành phần đệm Hyaluronic Acid trong phần sâu của da, có nhiệm vụ làm nên bề dày và sự săn chắc đầy đặn của da.

 

Do vậy để giúp xử lý các nếp nhăn hiệu quả, việc tái tạo các thành phần cấu trúc chủ yếu trên là điều tiên quyết. Thông thường việc tái tạo này không dễ thực hiện như ý bởi sự thoái hoá hư hại các thành phần này trong da vẫn tiếp diễn do tuổi hay đời sống mang lại.

 

Xoá nếp nhăn vùng mặt
Xoá nếp nhăn vùng mặt hiệu quả
 

Xoá nếp nhăn vùng mặt bằng biện pháp Vật lý, Hoá học là sử dụng các yếu tố vật lý hay hoá học điều trị mụn trong y khoa kỹ thuật cao như các công nghệ làm trẻ hoá làn da ứng dụng kỹ thuật Laser vi điểm, kỹ thuật Radio Frequency vi điểm, kỹ thuật Oxygen cao áp liệu pháp, Kỹ thuật nano Bạch kim, Kỹ thuật tiên Botulinum Toxin, kỹ thuật tiêm chất làm đầy da, tiểu phẫu luồn chỉ nâng săn da…mang lại những kết quả thật hữu hiệu xoá đi rõ rệt các nếp nhăn vùng mặt, mắt và cổ.

 

Việc ứng dụng các biện pháp này thường mang lại kết quả ngay hoặc sớm và thường phải lập lại định kỳ để duy trì sự trẻ trung kéo dài của làn da. Việc chọn lựa một hay nhiều giải pháp trên thường cần ý kiến chuyên môn bác sĩ  điều trị có kinh nghiệm nhằm căn cứ trên tình trạng da, tuổi tác, điều kiện sống và làm việc để chọn lựa đúng thích hợp và tiết kiệm. Ngoài ra việc tăng cường bảo vệ da và hỗ trợ chống lão hoá tiếp diễn bằng biện pháp chống nắng, giảm stress, chế độ sống, giải độc toàn thân,….luôn cần thiết.

 

Xoá nếp nhăn bằng sản phẩm chống lão hoá Janssen Cosmetics, là sử dụng các sản phẩm với hoạt chất chiết xuất thiên nhiên giúp da nhanh chóng tái tạo các thành phần cấu trúc của da, để làm dày và đầy đặn những vùng da hư hại do lão hoá, trong đó tái tạo Collagen, Elastin là quan trọng hàng đầu cùng với các chất cung cấp ẩm cho bề mặt da sẽ làm cho làn da dần trở nên tươi mới trẻ trung và khoẻ mạnh, các nếp nhăn to nhỏ sẽ cải thiện dần và trông thấy rõ rệt.

 

Xoá nếp nhăn vùng mặt chất lượng
Xoá nếp nhăn vùng mặt bằng biện pháp Vật lý, Hoá học


Các sản phẩm chìa khoá sau đây giúp cải thiện rõ rệt làn da lão hoá với việc xoá các nếp nhăn hiệu quả trông thấy :De-Age Relift Concentrate làphức hợp đậm đặc cung cấp dưỡng chất chống lão hoá như Iris IsoflavinoidEstrogen thực vật kích thích quá trình tổng hợp  Protein; Kombuchka một chất chiết xuất từ trà đen, giúp cải thiện chất lượng da toàn phần; mang đến cho người sử dụng cảm giác tươi mới tức thì và kết quả trẻ trung lâu bền.

 

De-Contract Serum gel có tác dụng chống nhăn do cường cơ biểu cảm giống như tác dụng của Botox hay Botulinum toxin nhưng không phải là Botox, có nguồn gốc tổng hợp từ 6 loại acid Amin thiên nhiên, giúp xoá những nếp nhăn trán, nhăn chân chim quanh mắt được xem như là đặc trưng của nếp nhăn lão hóamà không có tác dụng phụ nào.

 

Bi-Care Eye Cream là sản phẩm trị lão hoá davùng mắt giúp phục hồi sự suy giảm tuần hoàn và nuôi dưỡng, chống phù nề mi mắt,  chống thâm quầng mắt hữu hiệu với thành phần chiết xuất từ Butcherbroom, Centella Asiatica (Hydrocotyl), Marigold từ Calendula, Horse Chestnut, Licorice, Yeast Extract. Kết quả sử dụng đều đặn thường xuyên làm xoá nhăn da, chống phù nề bọng mi và giảm thâm quầng mắt rõ rệt sau từ 2 tuần sử dụng.

Hot!
Điều trị lão hoá Xóa nếp nhăn vùng mặt
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,466
Đang online: 7
homebacktop