(09:59 AM ngày 03.02.2015)

Phát minh Laser ra đời đầu tiên năm 1917 bởi nhà bác học Einstein, từ đó đã lần lượt ra đời nhiều cải tiến công nghệ Laser với những nguồn cung cấp năng lương khác nhau như laser rắn, laser khí, laser diode, đã được ứng dụng rất hiệu quả trong trị liệu làm đẹp như laser trị sẹo, laser thay da làm trẻ da và diện mạo, laser trị liệu sắc tố và nám da và làm trắng.
 

Tác dụng và công dụng của laser làm trắng da Nd Yag Q-Switched:

LASER Nd YAD Q-SWITCHED được tạo ra từ đèn flash hay là buồng cộng hưởng sử dụng nguyên liệu được kích thích phát sáng là Nd YAG tạo ra laser bước sóng 1064nm mắt không nhìn thấy được, bước sóng này đi xuyên qua tinh thể KTP thì thay đổi bước sóng thành 532nm thành tia laser có màu xanh lá. Đặc điểm là có Q Switched nên laser phát ra năng lượng rất cao rất mạnh.
 

Công nghệ Laser trắng da
Công nghệ Laser làm trắng da Nd Q-Switched


Q-Switched là kỹ thuật tạo mới ra xung Laser rất lớn, qua đó tạo ra một chùm tia laser dạng xung lớn, với mức năng lượng đỉnh xung rất lớn đến mức của Gigawatt . Mức năng lượng này lớn hơn nhiều so với Laser cùng loại không có Q-Swisting. Q-Switching dẫn đến mức độ lập lại của xung rất thấp, năng lượng xung rất cao, độ dài xung rất dài. Q-Switched laser phát ra năng lượng trong Nano-giây với cường độ rất cao tính bằng Mega-watt và Giga-watt.

 

Kỹ thuật Photo-Acoustic Twin Pulse ( Quang âm xung kép) tạo them sức mạnh cho Laser Nd Yag Q-Switched:

Phần lớn Laser sử dụng năng lượng nhiệt hay quang nhiệt để thực hiện chức năng phá hủy mô đích. Năng lượng này càng lớn gây tổn thương da càng nặng nề và thời gian hồi phục càng dài. Để khắc phục nhược điểm này, kỹ thuật Quang âm xung kép ra đời cải thiện được hoàn toàn những bất lợi trên.
 

Kỹ thuật Photo-Acoustic ( Quang âm xung kép) : Sử dụng sóng mang lại năng lượng cao với tốc độ nhanh trong phần tỉ của giây, nhờ đó là giảm thiểu lượng nhiệt gây tổn thương da trong điều trị và gây giảm đau trong quá trình điều trị laser.
 

Photo-acoustic technology là công nghệ trong đó âm thanh được tạo ra nhờ ánh sáng tương tác vào vật chất. Sóng âm thanh đi kèm với năng lượng ánh sáng  laser có tác dụng làm rung các mô sợ collagen nhờ đó làm mịn các nếp nhăn và cả sẹo mụn cùng lúc với việc kích thích tạo mời sợi collagen. Xung âm thanh này cũng có tác dụng làm vỡ các phân tử mực xâm, lấy đi sắc tố làm trẻ da. Công nghệ này mang lại quy trình điều trị không đau, không tác dụng phụ, thực hiện nhanh chóng với xung kép.
 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ:
Khi tổn thương bị chiếu chum tia laser này, năng lương laser được hấp thu bởi mô đích là các phân tử màu trong da, năng lượng này nhanh chóng chuyển thành năng lượng nhiệt phá hủy mô đích. Mô đích ở đây là : Sắc tố Melanin, hình xâm trên da, mạch máu dãn rộng,…
 


Dụng cụ trong công tác điều trị
 

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ LASER TRẮNG DA HOÀNG HẠC thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút, thực hiện 2-4 tuần một lần, trong 3-5 lần. Ngay sau khi laser da có thể ửng đỏ ít (tùy theo cường độ năng lượng laser áp dụng) trong vòng một giờ, sau đó da nhẹ nhàng trắng ra,  mịn màng, tươi trẻ, và săn chắc khác biệt. Đây chính là kết quả được tối ưu như mong đợi của người điều trị lẫn người nhận điều trị làm đẹp.
 


Kết quả rõ rệt sau một thời gian điều trị
 

Tuy nhiên công nghệ Laser là công nghệ kỹ thuật cao với nhiều biến chứng có thể xảy ra nặng nề và tồn tại vĩnh viễn hoặc khó xử lý nếu các thông số kỹ thuật được ứng dụng thiếu kiến thức và thiếu lý luận khoa học. Do vậy kỹ thuật Laser làm trắng da Hoàng Hạc luôn được thực hiện bởi bác sĩ với nhiều kiến thức và dày kinh nghiệm, luôn bảo đảm mang lại an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

 

Hot!
Điều trị nám da Công nghệ Laser trắng da & trị nám Hoàng Hạc
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,787,143
Đang online: 4
homebacktop