(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Đặc tính điều trị của Hạt nano bạch kim : Bạch kim là kim lọai quý hiếm, không độc, không mùi và an tòan, có thể dùng theo đường ăn uống.
 

Điều trị nám bằng Nano bạch kim


Kỹ thuật nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứ về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khỏang dưới 100nanomet ( nm) ( 1nm=1/tỉ m).Để so sánh các vật thể ở kích thước đại thể, kích thước micro và kích thước nano : Con kiến : 5 mm - Đầu cây đinh: 1-2 mm - Hạt bụi : 200 micrometers - Đường kính sợi tóc của người : 10-50 micrometers - Tế bào hồng cầu và bạch cầu : 2-5 micrometers - DNA : 1-2 nanometers

Hạt nano : Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim là tác dụng của chính hạt Nano bạch kim và nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà hạt Nano bạch kim còn mang theo nó các thành phần họat tính điều trị cùng với nó đến các tế bào đích điều trị.

 • Chức năng làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh.
   
 • Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da làm trẻ hóa da
   
 • Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da gây lão hóa -> chống lão hóa.
   
 • Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn .
   
 • Tác dụng giữ ẩm tuyệt vời khi kết hợp với γ PGA vừa đưa PGA xuyên thấm vào da rất mạnh nên giữ ẩm rất tốt. Máy bắn một sợi bạch kim thành những hạt nano Bạch kim(BK) bằng một dòng điện cực mạnh. Khách hàng thấy ngay những hạt tinh chất bạch kim trước khi điều trị. Các hạt nano BK được đưa vào da cùng với các sản phẩm điều trị hoặc tế bào gốc để sữa chữa hư hại do lão hóa, sẹo mụn, tình trạng da nhạy cảm
   

Những ai cần điều trị Nano-bạch kim : Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề
 

Nano bạch kim điều trị làm trắng trẻ da với Nano bạch kim :
Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .

Liệu trình điều trị 5 lần trong 50 ngày

Kết quả giữ được bền trong từ 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hòan cảnh sống của mỗi người.

Sau khi điều trị có thể trở về ngay với công việc và đời sống bình thường, không hề có trở ngại.

Chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không kiêng khem nghiêm ngặt.

Hot!
Điều trị nám da Điều trị nám bằng Nano bạch kim
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,798,383
Đang online: 11
homebacktop