(09:30 AM ngày 03.01.2009)
Điều trị nám trên nền da nhạy cảm
Điều trị nám trên nền da nhạy cảm


 

LED là một công nghệ quang học thẩm mỹ sử dụng các diode phát quang (LEDs) với bước sóng phù hợp, với cường độ thấp, tạo ra một chuỗi tia sáng phát ra cường độ thấp , được lập trình đặc biệt nhằm tác động sâu xuống trung bì da, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình trẻ hóa da làm giảm nhăn, da căng mượt…nhanh.

Đây là công nghệ mới độc đáo , không gây đau, không làm tổn thương bề mặt da, không sinh nhiệt, không tác dụng phụ khác, không cần thời gian chờ hồi phục, trị liệu nhanh với bảng đèn 384bóng LEDs cực nhỏ phát sáng, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mang lại kết quả cao và an toàn.

Kết quả là làn da săn chắc, mượt mà, nếp nhăn và fine-lines mất – Cấu trúc da tốt khoẻ - Diện mạo trẻ lại nhanh chóng bất ngờ .

Áp dụng tốt cho những người còn ngần ngại với công nghệ IPL, Laser, cho trường hợp đang có những trị liệu bề mặt như lột da, mài da,đang dùng thuốc trị nám… không thể dùng IPL hay Laser.
Trị liệu làm trắng trẻ da với công nghệ LED mất một giờ cho mỗi lần thực hiện.

Sau 4 lần trị liệu kết quả thấy rõ rệt , cần thực hiện một chuỗi các lần chiếu liên tiếp. Một liệu trình là 10 lần chiếu trong một tháng .Sau điều trị chỉ cần bảo dưỡng nhẹ nhàng. Sử dụng ánh sánh chủ đạo là ánh sáng đỏ bước sóng 640nm và ánh sáng vàng bước sóng 590nm của máy Marvel – công nghệ và sản xuất tại Hoa Kỳ.
 

Hot!
Điều trị nám da Điều trị nám trên nền da nhạy cảm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,478
Đang online: 6
homebacktop