(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Điều trị sẹo toàn diện là chương trình trị sẹo nhiều mặt thực hiện tại Y khoa thẩm Mỹ Hoàng Hạc kết hợp phương pháp kỹ thuật cao thực hiện tại phòng điều trị và các phương pháp chăm sóc tại nhà hầu mang lại kết quả chắc chắn và mỹ mãn.

Hiện nay căn cứ trên lý luận khoa học và trên những thành tựu của những phát kiến mới trong ngành Y khoa thẩm mỹ, chương trình trị liệu toàn diện là một phương thức điều trị hiệu quả nhất vì đánh vào vấn đề cốt lõi nhất của việc điều trị một cách nhiều mặt, trong một thời gian liên tục. Nhờ vậy mang lại kết quả cao cho việc điều trị sẹo.

Chương trình trị liệu toàn diện gồm việc trị liệu kết hợp kỹ thuật y khoa thẩm mỹ với một chế độ điều trị tại nhà phù hợp cho từng cá nhân với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ điều trị.

Chương trình trị liệu toàn điện trị được sẹo lõm sau mụn dù đó là sẹo mới hay cũ, sẹo trên người trẻ hay người trung niên, với kết quả từ cao đến rất cao.
 

Điều trị sẹo lõm toàn diện

Chương trình điều trị sẹo toàn diện

 

Những điều quan trọng người tham gia Chương trình trị liệu toàn diện cần lưu ý :

 • Sẹo lõm sau mụn là tình trạng điều trị không dễ dàng, đòi hỏi một sự hợp tác chặt chẽ từ người bệnh với bác sĩ, trong đó cần nhất là sự kiên trì.
   
 • Việc điều trị sẹo lõm là một việc khó nên thường phải kết hợp nhiều phương cách điều trị phục hồi da hư tổn để thúc đẩy sự tái sinh để sửa chữa những tổn thương hư hại sâu và nặng nề trên da.
   
 • Các thiết bị kỹ thuật cao, nếu là chính quy thì thường rất đắt kéo theo chi phí điều trị áp dụng thường không rẻ. Nhưng nó xứng đáng vì mang lại sự phục hồi cho làn da lành lặn .
   
 • Kết quả thường đạt được 80-90% tuỳ tình trạng và tuỳ môi trường sống trong thời gian 8-10 tuần. Người trẻ khả năng lành sẹo nhanh với tỉ lệ lành sẹo cao hơn người trung niên.
   
 • Điều quan trọng là người được điều trị cần cung cấp thông tin đầy đủ cho bác sĩ điều trị về những điều trị đã thực hiện trước đó, những thuốc bôi đã dùng, điều kiện sống và làm việc trong đó có những điều kiện bất lợi như đi nắng, cuốc sống nhiều lo toan, bệnh đi kèm, điều kiện độc hại của môi trường làm việc.
   
 • Quy trình điều trị không xâm lấn không gây tổn thương da, không bị đau, không bị đen xạm mặt, không bị lột da, không cần nghỉ làm việc hay nghỉ học. Mọi sinh hoạt vẫn cứ bình thường trong thời gian điều trị, chỉ có da mặt tiến triển thay đổi liền sẹo đẹp ra mỗi ngày, mỗi tuần, sau mỗi lần điều trị.
   
 • Kết quả điều trị sẹo lõm cần được bảo vệ giữ gìn bằng phương cách chăm sóc da nhờn có xu hướng nổi mụn phù hợp để ngăn ngừa mụn mới đưa đến sẹo mới hình thành.
   

Xem thêm: Điều trị sẹo lõm bằng Nano bạch kim

 

KẾT LUẬN
Sẹo lõm sau mụn là tình trạng sẹo phổ biến xảy ra sau khi bị mụn.

Điều trị sẹo lõm không dễ dàng đòi hỏi nhiều công phu, thời gian và tiền bạc. Do vậy các bạn trẻ bị mụn hãy tích cực tăng cường hơn nữa những việc cần làm như đã nêu trên để làm giảm bớt nguy cơ bị sẹo lõm vốn mang lại tâm lý bất ổn và nhiều buồn phiền. Việc điều trị sẹo lõm cần hỏi ý kiến của bác sĩ để giúp cho bạn một chương trình trị liệu toàn diện hầu mang lại kết quả cao gần như hoàn hảo.

Hot!
Điều trị sẹo lõm sau mụn Điều trị sẹo toàn diện
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,710
Đang online: 1
homebacktop