(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Bs Nguyễn Phúc Cẩm Anh
Hiện tượng mỡ thừa ở bụng mang lại hậu quả cellulite ( hiện tượng da gợn sóng như vỏ trái cam) thường thấy nhiều ở vùng bụng, hoặc mông, đùi cũng là trở ngại lớn nhất cho hầu hết phụ nữ từ 30 tuổi và sau khi sanh nở hoặc nam giới tuổi trung niên. Chúng tôi đề cập trong phạm vi bài viết này là các phương pháp điều trị làm tan mỡ bụng không dùng đến phẫu thuật vốn không là chọn lựa của nhiều người vì vẫn có một số nguy cơ tiềm tàng.

Nguyên nhân :
-Năng lượng dư thừa do nạp vào nhiều tiêu hao ít được trữ dưới dạng các tế bào mỡ kèm với chế độ ăn nhiều chất béo, nhiều đường, nhiều muối, ít chất xơ trong một thời gian dài.
-Ít vận động, mặc đồ bó chật gây ra tình trạng dẫn lưu chất độc kém, dẫn lưu bạch huyết và tuần hòan trì trệ càng làm cho các lớp mỡ dày lên và cứng, hay gọi là mỡ cứng.
-Ngoài ra còn có ảnh hưởng Hormone  Estrogen như thuốc ngừa thai, mang thai, tuổi dậy thì ở con gái
-Lối sống gây nhiễm độc cơ thể nhiều như hút thuốc, uống rượu, stress, thức khuya, ô nhiễm môi trường làm sinh ra toxin trong cơ thể càng làm nặng thêm mỡ bụng ở nam giới.
-Yếu tố di truyền có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng dư mỡ và cellulite ở một người.
Phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả là đánh vào các yếu tố nguyên nhân đồng thời làm tăng phân hủy  tế bào mỡ và dẫn lưu các chất béo đi khỏi vùng điều trị giúp tránh tái phát nhanh và thải ra ngoài cơ thể qua đường bài tiết hoặc tái sử dụng năng lượng có ích cho cơ thể sống. Muốn vậy thường cần kết hợp 2 biện pháp hóa học và vật lý bên cạnh tập luyện thể dục để tăng hiệu quả nhanh và mạnh .
Làm giảm mỡ bụng bằng sản phẩm Janssen Cosmetics nhờ vào các thành phần hoạt chất làm vỡ tế bào mỡ rồi dẫn lưu chất béo như sau : Cafein : phá hủy tế bào mỡ giải phóng chất béo,gây lợi tiểu tống xuất chất toxin lắng đọng làm dầy lớp mỡ,  L-Carnitine : Vận chuyển các chất béo giải phóng khi tế bào mỡ vỡ và đốt cháy chúng để thành năng lượng có ích cho cơ thể, Coenzym A : Oxid hóa các acid béo, ngăn chận tái phát và Horse Chestnut  làm vững mạnh tĩnh mạch, kích thích tuần hòan làm giảm tích tụ toxin, giảm cellulite và mỡ bụng, ngăn ngừa tái phát.

 

phuong-phap-lam-giam-mo-bung

 

 

Phương pháp làm giảm mỡ bụng bằng Vật lý Y khoa : Kỹ thuật RF ,Laser , Siêu âm hội tụ dùng nhiệt năng hay cơ năng phá hủy tế bào mỡ rối các chất baeo phóng thích được dẫn lưu bằng cơ học do massage hay  lực hút vaccum. Các phương pháp này cho hiệu quả tức thì trông thấy được nhưng vẫn ko ngăn chận tái phái nếu không có những chất hoạt tính kể trên tham gia hoạc sự hỗ trợ của chế độ ăn kiêng hti1ch hợp cùng với vận động hay thể dục tập luyện thích hợp cần thiết.

Tại Hoàng hạc, việc làm giảm mỡ bụng luôn kết hợp các yếu tố kể trên nhằm mang đến hiệu quả cao nhất và vững bền. Thiếu một trong hai yếu tố trị liệu Vật lý phá hủy mỡ và hóa học ngăn ngừa tái phát mỡ thì kết quả chắc chắn sẽ bị hạn chế, hoặc là kết quả đạt được nhưng nhanh tái phát hoặc kết quả chậm không như ý. Do vậy người có nhu cầu tìm kiếm phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả cần hiểu căn nguyên và cơ chế của việc trị liệu để có thể chọn lựa một giải pháp khoa học có lợi cho sức khỏe đồng thời luôn kiên trì đều đặn áp dụng. Việc nôn nóng hoặc chọn lựa không đúng phương pháp điều trị thích hợp thường dẫn đến không có kết quả như mong đợi và tuyệt vọng. Nếu có yếu tố di truyền kèm thêm thì việc điều trị làm giảm mỡ bụng còn nhiều khó khăn hơn nữa vì việc tái phát sẽ rất mạnh thậm chí xử lý mỡ hiện hữu cũng rất khó khăn . Tóm lại việc điều trị làm giảm mỡ bụng là việc cần làm thường xuyên kéo dài và bền bỉ với sự kết hợp nhiều mặt điều trị thì kết quả mới đạt được.

 

phuong-phap-lam-giam-mo-bung

 

Tác giả : Bs Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
Làm thon và điều trị Cellulite PHƯƠNG PHÁP LÀM GIẢM MỠ BỤNG
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,198
Đang online: 4
homebacktop