(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Nano bạch kim & Ứng dụng trong trị liệu da hư hại

Mở đầu:

    

 


Bạch kim là kim lọai quý, ở dạng kích thước nano có tác dụng oxy hóa mạnh và có khả năng lọai trừ gốc tự do trong cơ thể con người. Phân tán rất tốt mà ko cần bất cứ điều kiện nào, có thể được phân tán trong tất cả các dung môi tan trong nước hay các dung môi hữu cơ. Họat động như một chất xúc tác sinh học, pt được dung rộng rãi trong công nghệ làm đẹp, sức khỏe, bảo quản, cũng như trong công nghệ chống ăn mòn.

Sử dụng an tòan tuyệt đối, chống lại gốc tự do rất ạmnh, nên có tác dụng chống lão hóa, khử độc nên có tác dụng trị liệu hư hại do gốc tự do gây ra.

Nano BK không gây độc, có tác dụng khử mùi, chống vi trùng.
Thật ra kim loại ở kích thước nano có được nhiều tác dụng hóa học và vật lý hơn so với kim loại nguyên khối. Vì vậy mà ngay cả một lượng rất nhỏ của BK ở dạng nano có thể có những tác dụng vượt trội. Chúng có thể gây ra phản ứng phân hủy do vậy có tác dụng loại bỏ mùi hôi của nhiễm bẩn ngay trong nhiệt độ phòng.

Kỹ thuật nano – Nanotech là môn khoa học nghiên cứ về vật chất ở mức độ nguyên tử hay phân tử, với những kích thước cực nhỏ tương ứng trong khỏang dưới 100nanomet ( nm) ( 1nm=1/tỉ m).

Ví dụ để so sánh các vật thể ở kích htước đại thể, kích thước micro và kích thước nano : Con kiến : 5 mm - Đầu cây đinh: 1-2 mm - Hạt bụi : 200 micrometers - Đường kính sợi tóc của người : 10-50 micrometers - Tế bào hồng cầu và bạch cầu : 2-5 micrometers - DNA : 1-2 nanometers
Hạt nano : Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.

Đặc tính điều trị của Hạt nano bạch kim : Bạch kim là kim lọai quý hiếm, không độc, không mùi và an tòan, có thể dùng theo đường ăn uống.
Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn. Tác dụng tốt của hạt Nano bạch kim là tác dụng của chính hạt Nano bạch kim và nhờ vào hiệu ứng bề mặt mà hạt Nano bạch kim còn mang theo nó các thành phần họat tính điều trị cùng với nó đến các tế bào đích điều trị.

  • Chức năng làm tăng sức sống của tế bào rất mạnh nhờ đó chống lão hóa mạnh và trị liệu hư hại.
  • Tác dụng xúc tác mạnh cho các phản ứng trong chuyển hóa của tế bào, làm tăng chuyển hóa tế bào da, tái tạo collagen cho da làm trẻ, làm lành da, phục hồi hư hại
  • Chống gốc tự do nhờ đặc tính giải phóng điện tử, khử được những tác động của gốc tự do trên da gây lão hóa, kích ứng hay tổn thương da.
  • Chống vi trùng mạnh nhờ giải phóng điện tử, các e- này dễ chuyển động, bám vào các gốc hoá học, phá vỡ các mối liên kết, tạo ra các phản ứng oxy hoá khử… ngăn chặn quá trình sinh trưởng của vi khuẩn, ngăn chận sự tàn phá và gây nhiễm độc của vi khuẩn .

Những ai cần điều trị Nano-bạch kim :
- Da lão hóa, khô và hư hại nặng nề
- Da chảy nhão và xệ ở mặt và cổ
- Da bị tổn thương do dị ứng và mụn
- Tình trạng nám da lâu năm và nặng nề
- Sẹo sau mụn : sẹo lõm, sẹo thâm dai dẳng
- Da vùng thân hư hại xù xì, răn nứt, chảy nhão

Làm sao để có được bạch kim ở dạng nano ?
Máy NanoBu  là máy bắn một sợi bạch kim thành những hạt nanoBạch kim(BK)
bằng một giòng điện cực mạnh. Khách hàng thấy ngay những hạt
tinh chất bạch kim trước khi điều trị. Các hạt nano BK được đưa
vào da cùng với các sản phẩm điều trị hoặc tế bào gốc để sữa chữa
hư hại do lão hóa, sẹo mụn, tình trạng da nhạy cảm.

Nano bạch kim trị liệu hư hại da như thế nào?
Nano bạch kim điều trị tăng sắc tố và làm trắng trẻ da
Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng .
Liệu trình điều trị 5 lần trong 50 ngày
Kết quả giữ được bền trong từ 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hòan cảnh sống của mỗi người.
Sau khi điều trị có thể trở về ngay với công việc và đời sống bình thường, không hề có trở ngại.
Chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không kiêng khem nghiêm ngặt.

Nano bạch kim điều trị sẹo lõm phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và kỹ thuật kim lăn :
Điều trị sẹo phối hợp kỹ thuật để xử lý tình trạng sẹo nặng nề, lâu năm khó hồi phục.
Liệu trình phối hợp với kỹ thuật tế bào gốc và thực hiện trong 10-12 tuần.

Nano bạch kim điều trị da lão hóa lỏng lẻo chảy xệ :
Liệu trình 5 lần trong 50 ngày có thể làm diện mạo trẻ lại 5-10 tuổi hay hơn, mang lại một diện mạo săn trẻ bất ngờ cho người bị nhiều áp lực cuộc sống .

Kỹ thuật Nano bạch kim thật sự mang lại cho con người những phương thức trị liệu mới với hiệu quả cao và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là cứu cánh cho những hư hại nặng nề da do môi trường sống, lối sống, do nắng, nhiễm độc , do mỹ phẩm gây hại và do nhiều nguyên nhân khác.

Hot!
CÔNG NGHỆ BẬC NHẤT Điều trị da hư hại với Nano bạch kim
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,659
Đang online: 3
homebacktop