(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Những phương pháp điều trị mụn trứng cá đúng khoa học có thể mang lại kết quả nhanh vì tác dộng đúng vào khâu cắt đứt quy trình sinh lý bệnh của bệnh như :

 • Làm giảm tiết nhờn da
 • Làm sạch lỗ nang lông để giải quyết tắt nghẽn là tiền đề của mụn trứng cá
 • Chống viêm nang lông hiệu quả
 • Chống nhiễm trùng tại nan lông hiệu quả

Việc điều trị cần thực hiện sớm khi bệnh khởi phát ở giai đoạn mới của bệnh như giai đoạn chỉ mới có các mụn đầu đen đầu trắng và sẩn nhẹ. Ở giai đoạn này việc điều trị đúng và thường xuyên liên tục sẽ có thể kiểm soát được mụn trứng cá hoàn toàn. Đó là cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất.

 

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất
Điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh

 

Cần tránh các biện pháp có hại sau đây, tưởng là cách điều trị nhanh nhưng sẽ làm bệnh lan rộng, trở thành toàn phát nặng sau đó một thời gian ngắn cùng với nhiều biến chứng nặng nề và thường để lại những di chứng xấu hư hại cho da và diện mạo :

 • Đi chích lễ, lấy mụn, ngắt bóp, nặn mụn thô bạo không đúng
 • Bôi xức các loại sản phẩm trị mụn chứa corticoid như Cortibion, Celestoderme, Diprosalic, Trangala, Topsine, Topgel,…
 • Bôi xức các loại không có nhãn hiệu được người quen mách bảo
 • Lột da mặt mạnh bằng hoá chất hay các loại cây củ

 

Tránh để mụn trứng cá phát triển nặng thành mụn mủ, mụn dạng nang, mụn dạng cục, vì khi mụn ở giai đoạn nặng này thì việc điều trị khó khăn và tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.

 

Cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất là điều trị ở giai đoạn sớm bằng biện pháp nhẹ nhàng là dùng sản phẩm trị mụn Janssen Cosmetics tác động vào các khâu cắt đứt quy trình sinh lý bệnh của mụn trứng cá như sau  :

 • Kiểm soát nhờn bằng SP rửa mặt Clarifying Cleansing Gel hay Clarifying Cream Gel làm giảm tiết nhờn .
 • Làm thông sạch lỗ nang lông, làm sạch da chết và chất nhờn vón chặt làm nghẹt lỗ nang lông bằng SP làm sạch da chết Bio-fruit Gel Exfoliator hay Enzym Peeling mask hay Mild face Rub tác động từ mạnh đến nhẹ tuỳ theo tình trạng da.
 • Chống viêm nang lông và diệt vi trùng bằng sản phẩm Normalizing Skin Complex, Purifying Mask giúp lành viêm nhanh và mụn khô nhanh.

Việc dùng sản phẩm điều trị mụn nhẹ nhàng ở giai đoạn sớm sẽ làm lành nhanh mụn trứng cá và kiểm soát được không cho mụn phát triển thành nặng, nếu dùng sản phẩm điều trị trong giai đoạn này không đúng thường dẫn tới mụn tiến triển nặng với nhiều biến chứng .

 

Cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất ngoài việc sử dụng sản phẩm sớm như trên thì có thể áp dụng các biện pháp điều trị vật lý kỹ thuật cao như LED, IPL, Laser, Nano bạch kim, làm tăng kết quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị và giảm khả năng biến chứng rất nhiều, không cần phải lo về vấn đề trị sẹo sau mụn.

 

Điều quan trọng cần lưu ý là người bệnh cần phân biệt được các biện pháp điều trị nhanh nhưng gây hại và biến chứng nặng nề lan tràn sau đó gây tàn phá da mặt và diện mạo bằng cách cần tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa da để được áp dụng các biện pháp khoa học, an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phương pháp trị mụn đầu đen

Hot!
Điều trị mụn Cách điều trị mụn trứng cá nhanh nhất
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,665
Đang online: 4
homebacktop