(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Sản phẩm "se lỗ chân lông" thường được gọi là tonic lotion hay toner , phần lớn có chứa cồn khiến da mát lạnh khi bôi do cồn bay hơi, làm da sưng nhẹ sau khi bôi một thời gian ngắn nên có cảm giác lỗ nang lông nhỏ lại, nhưng sau đó lỗ nang lông lại trở về kích thích thước cũ.

Sản phẩm điều trị da nhờn & LNL to
 

Lỗ nang lông to thường kèm theo có cồi mụn ở đó, có đầu đen hay không tùy theo cồi mụn lâu hay mới.

Ngày nay, người ta không dùng cồn vì có hại cho da và việc "làm nhỏ lỗ chân lông" cần thực hiện trong nhiều công đoạn của việc chăm sóc điều chỉnh da nhờn . Trị liệu lỗ nang lông to cần dùng sản phẩm có chứa thành phần sau đây :

  • Yeast extract : là thành phần protein chiết xuất từ một lọai men nấm để lên men bia trong công nghệ bia và nước giải khát. Yeast chứa hỗn hợp của nhiều thành phần giá trị như protein, peptide, Acid Amin, Enzym và Polysaccharide có tác dụng làm giảm tiết nhờn da và làm tăng sức sống của tế bào.
     
  • Acid trái cây như Acid Citric từ chanh, Malic từ táo, Tartaric từ nho,Glycolic từ mía: tác dụng làm sạch da chết, làm tái tạo bề mặt và bề sâu da , làm da mịn và lỗ nang lông bớt to.
     

Sản phẩm Janssen Cosmeceutical kiểm sóat nhờn làm nhỏ lỗ nang lông
1. Clarifyng Cleansing Gel: SP rửa mặt kiểm sóat làm giảm nhờn rõ rệt, làm nhỏ lỗ nang lông và không làm da bị khô sau khi rửa. SP dùng được cho da vừa nhờn vừa nhạy cảm.

2. Bio-fruit gel Exfoliator: SP làm sạch da chết, làm giảm nhờn dư và làm nhỏ lỗ nang lông to. SP dùng cho da khỏe không có hiện tượng nhạy cảm.

3. Sebo-control mask: SP mặt nạ kiểm sóat nhờn và ngăn ngừa xu hướng nổi mụn ở da nhờn.

4. Normalizing Face Balm: SP kiểm sóat nhờn trong suốt cả ngày chứa ít lipid làm mềm da, làm nhỏ lỗ nang lông.

5. Normalizng Face Lotion: SP lotion kiểm sóat giảm tiết nhờn da , làm nhỏ lỗ nang lông to và ngăn ngừa xu hướng nổi mụn.

Thông thường kết quả giảm nhờn, sạch mụn cám, lỗ nang lông bớt to và xu hướng nhỏ lại, da tươi sáng mịn màng đạt được trong vòng 1 đến 2 tháng dùng sản phẩm đều đặn, sau đó vẫn phải dùng SP để điều tri duy trì với cách sử dụng ít SP hơn và thưa ra.

Việc trị liệu lỗ nang lông to bằng cách kiểm sóat tiết nhờn da là biện pháp trị liệu căn nguyên nhẹ nhàng, tiết kiệm và cần thực hiện thường xuyên lâu dài, đồng hành trong suốt đời sống của người cần trị liệu.
 

Sản phẩm điều trị da nhờn & LNL to Sản phẩm điều trị da nhờn & LNL to Sản phẩm điều trị da nhờn & LNL to

 

Hot!
Điều trị mụn Điều trị da nhờn lỗ nang lông to Sản phẩm điều trị da nhờn&LNL to
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,713
Đang online: 4
homebacktop