(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Lỗ nang lông to ở da nhờn là tình trạng phổ biến ở nhiều người, nguyên nhân do tăng lưu lượng chất bã nhờn đổ ra lỗ nang lông.

Việc điều trị thường công phu mà kết quả thì không triệt để vì thật sự khó có thể làm cho lỗ nang lông ở vùng da nhờn nhỏ lại hoàn toàn.

Sản phẩm "se lỗ chân lông" như thường được gọi là tonic lotion hay toner , phần lớn có chứa cồn khiến da mát lạnh khi bôi do cồn bay hơi, làm da sưng nhẹ sau khi bôi một thời gian ngắn nên có cảm giác lỗ nang lông nhỏ lại, nhưng sau đó lỗ nang lông lại trở về kích thích thước cũ. Lỗ nang lông to thường kèm theo có cồi mụn ở đó, có đầu đen hay không tùy theo cồi mụn lâu hay mới.

Ngày này sản phẩm làm se lỗ nang lông là sản phẩm có tác dụng làm giảm lưu lượng chất bã nhờn qua lỗ nang lông, có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến bã nhờn tại nang lông. Tuyến bã nhờn giảm tiết, lưu lượng nhờn giảm thì lỗ nang lông sẽ ngừng nở to thêm và dần có xu hướng thu nhỏ laị. Các thành phần hoạt tính có tác dụng này là Yeast extract cũng như chiết xuất từ lá Olive là chất Oleanolic Acid. Ngoài ra còn có Acid Salicylic có tác dụng trung hòa nhờn dư đã tiết ra. Các tác dụng trên của các hoạt chất có tác dụng mang lại kết quả làm thu nhỏ lỗ nang lông đã nở lớn ở người da nhờn.

Purifying Tonic Lotion của Janssen Cosmetics
Purifying Tonic Lotion là sản phẩm không những làm giảm tiết nhờn cho da dầu mà còn có tác dụng điều trị mụn cám và các dạng mụn khác của mụn trứng cá.

Tác dụng :

 • Làm giảm nhờ nhiều và nhanh cho da nhờn
   
 • Làm nhỏ lỗ nang lông đã nở lớn do da nhờn
   
 • Làm giảm mụn cám
   
 • Cân bằng pH cho da
   
 • Tác dụng kháng khuẩn nên làm giảm nguy cơ bị nhiễm trùng
   
 • Tác dụng chống viêm cho da bị mụn viêm nên có tác dụng trị mụn
   

Thành phần : Purifying Tonic Lotion được bào chế với các thành phần kiểm soát nhờn, làm sạch và cân bằng da.

 • Chiết xuất Hydrolyzed Yeast làm giảm hoạt động của tuyến nhờn, sau 4- 6 ngưng dùng sản phẩm tuyến nhờn sẽ hoạt động lại bình thường.
   
 • Panthenol, Allantoin, Biotin làm dịu da.
   
 • Vit B6 làm dịu da, ngăn ngừa bong tróc da.
   
 • Vit. B3 kích hoạt da.
   

Cách dùng : Sử dụng Purifying Tonic Lotion vào mỗi buổi sáng và buổi tối sau khi rửa mặt bằng Clarifying Cleansing Gel, bôi khắp mặt và cổ tránh vùng mắt.

Hot!
Điều trị mụn Điều trị da nhờn lỗ nang lông to SP làm se lỗ nang lông là thế nào?
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,151
Đang online: 2
homebacktop