(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Lỗ nang lông to ở da nhờn là tình trạng phổ biến ở nhiều người, nguyên nhân do tăng lưu lượng chất bã nhờn đổ ra lỗ nang lông.

Tại sao lỗ nang lông to ở da nhờn
 

 • Việc điều trị thường công phu mà kết quả thì không triệt để.
   
 • Da nhờn là loại da, khi sinh ra một người được quy định bởi yếu tố di truyền, da có nhiều tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn ở những người khác, chất bã nhờn đặc và dính hơn. Chất bã nhờn là thành phần bảo vệ của da, giúp da có độ ẩm mượt, chống mất nước cho da, và chống lại sự xâm nhập của vi trùng từ bên ngoài.
   
 • Da sẽ khô bong tróc vảy nếu thiếu chất bã nhờn này. Nhưng lượng bã nhờn dư lại gây ra da nhờn bóng và nhiều vấn đề khác như xu hướng nổi mụn, nổi mụn và lỗ nang lông nở to.
   
 • Lỗ nang lông ở da nhờn nở to vì lưu lượng chất bã nhờn tiết ra nhiều được xem như là một hệ quả. Vì vậy thật sự khó có thể làm cho lỗ nang lông ở vùng da nhờn nhỏ lại hoàn toàn.
   
 • Sản phẩm "se lỗ chân lông" như thường được gọi là tonic lotion hay toner , phần lớn có chứa cồn khiến da mát lạnh khi bôi do cồn bay hơi, làm da sưng nhẹ sau khi bôi một thời gian ngắn nên có cảm giác lỗ nang lông nhỏ lại, nhưng sau đó lỗ nang lông lại trở về kích thích thước cũ. Lỗ nang lông to thường kèm theo có cồi mụn ở đó, có đầu đen hay không tùy theo cồi mụn lâu hay mới.
Hot!
Điều trị mụn Điều trị da nhờn lỗ nang lông to Tại sao lỗ nang lông to ở da nhờn
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,702
Đang online: 8
homebacktop