(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Mụn cám ở da nhờn là tình trạng phổ biến ở nhiều người, nguyên nhân do tăng tiết bã nhờn và sự tích tụ bã nhờn trong nang lông mà lỗ nang lông bị tắt nghẽn do da chết và bã nhờn gây bít chặt.

Điều trị mụn cám bằng sản phẩm Janssen Cosmetics
 

Việc điều trị thường phải áp dụng thường xuyên mới có thể mang lại kết quả thường xuyên vì bản chất da nhờn vẫn sẽ tiếp tục bị mụn cám nếu ngưng dùng sản phẩm.

Mụn cám hay mụn đầu đen ở da nhờn
Da nhờn là loại da, khi sinh ra một người được quy định bởi yếu tố di truyền, da có nhiều tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn ở những người khác, chất bã nhờn đặc và dính hơn. Chất bã nhờn là thành phần bảo vệ của da, giúp da có độ ẩm mượt, chống mất nước cho da, và chống lại sự xâm nhập của vi trùng từ bên ngoài. Da sẽ khô bong tróc vảy nếu thiếu chất bã nhờn này. Nhưng lượng bã nhờn dư lại gây ra da nhờn bóng và nhiều vấn đề khác như xu hướng nổi mụn, nổi mụn cám và lỗ nang lông nở to. Mụn cám là tình trạng mụn nhẹ, chưa có viêm, cần được điều trị sớm để tránh bệnh phát triển và lan rộng.

Điều trị bằng sản phẩm chăm sóc da:
Trị liệu lỗ mụn cám cần dùng sản phẩm có chứa thành phần sau đây :
 

 • Yeast extract : là thành phần protein chiết xuất từ một lọai meo nấm để lên men bia torng công nghệ bia và nước giải khát. Yeast chứa hỗn hợp của nhiều thành phần giá trị như protein, peptide, Acid Amin, Enzym và Polysaccharide có tác dụng làm giảm tiết nhờn da và làm tăng sức sống của tế bào.
   
 • Acid trái cây như Acid Citric từ chanh, Malic từ táo, Tartaric từ nho,Glycolic từ mía : tác dụng làm sạch da chết, làm thông sự tắt nghẽn nang long nhờ đó ngăn hình thành mụn cám .
   

Sản phẩm Janssen Cosmeceutical kiểm sóat nhờn và mụn cám : Sản phẩm xanh-chiết xuất thiên nhiên-tác dụng lành tính kết quả cao.
www.janssen-cosmetics.com
1. Clarifyng Cleansing Gel : SP rửa mặt kiểm sóat làm giảm nhờn rõ rệt, làm nhỏ lỗ nang lông và không làm da bị khô sau khi rửa. SP dùng được cho da vừa nhờn vừa nhạy cảm.

2. Bio-fruit gel Exfoliator : SP làm sạch da chết, làm giảm nhờn dư và làm nhỏ lỗ nang lông to. SP dùng cho da khỏe không có hiện tượng nhạy cảm.

3. Sebo-control mask : SP mặt nạ kiểm sóat nhờn và ngăn ngừa xu hướng nổi mụn ở da nhờn.

4. Normalizing Face Balm : SP kiểm sóat nhờn trong suốt cả ngày chứa ít lipid làm mềm da, làm nhỏ lỗ nang lông.

5. Normalizng Face Lotion : SP lotion kiểm sóat giảm tiết nhờn da , làm nhỏ lỗ nang lông to, giảm mụn cám và ngăn ngừa xu hướng nổi mụn.

Thông thường kết quả giảm nhờn, sạch mụn cám, lỗ nang lông bớt to và xu hướng nhỏ lại, da tươi sáng mịn màng đạt được trong vòng 1 tháng dùng sản phẩm đều đặn, sau đó vẫn phải dùng SP để điều tri duy trì với cách sử dụng ít SP hơn và thưa ra.

Việc trị liệu mụn cám bằng cách kiểm sóat tiết nhờn da là biện pháp trị liệu căn nguyên nhẹ nhàng, tiết kiệm và cần thực hiện thường xuyên lâu dài, đồng hành trong suốt đời sống của người cần trị liệu.

Điều trị mụn cám bằng kỹ thuật cao :
Nguyên tắc trị liệu :
 

 • Dùng năng lượng ánh sáng làm các tuyến bã nhờn teo lại, giảm chức năng nên giảm tiết nhờn rõ rệt,kết quả là lỗ nang lông to thu nhỏ lại, mụn cám giảm mạnh đồng thời làm tăng sinh collagen nên da giảm nhăn, căng và trắng.
   
 • Dùng năng lượng nhiệt làm teo tuyến bã nhờn, giảm chức năng tiết.
   

Trị liệu tòan diện tình trạng mụn cám :

 • Chương trình trị liệu kết hợp giữa y khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao và sản phẩm thiên nhiên lành tính.
   
 • Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương xâm lấn,không gây đỏ da, không làm đen xạm da, không gây đau và người được điều trị trở về ngay sau đó với công việc hay học tập.
   
 • Chương trình trị liệu tòan diện còn giúp xử lý nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ làm tăng tiết nhờn sinh ra mụn cám.
   
 • Chương trình điều trị trong 2 tháng
   
 • Kết quả làm nhỏ lỗ nang lông to,mụn cám giảm rõ rệt và làm giảm xu hướng nổi mụn toàn phát.

Điều trị mụn cám bằng sản phẩm Janssen Cosmetics

Hot!
Điều trị mụn Điều trị mụn cám Điều trị mụn cám bằng sản phẩm Janssen Cosmetics
Các tin khác
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,798,053
Đang online: 6
homebacktop