(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Da mụn nhạy cảm và mụn do corticoid gây tình trạng sẩn, mụn viêm, mụn mủ rất khó chịu ở người trưởng thành

Tình trạng thường dai dẳng , trồi sụt gây trở ngại cho việc làm, giao tiếp và ảnh hưởng lớn đến đời sống tâm lý của người mắc phải.

Việc điều trị với phương pháp đúng nhất vẫn là điều lúng túng cho nhiều người. Có người ra nhà thuốc được mách bôi trở lại corticoid. Cách này nhanh nhất và dễ nhất, nhưng vấn đề của da thì diễn tiến ngày càng trầm trọng. Có nơi dùng sản phẩm trị mụn nguyên phát cũng không giải quyết được cốt lõi của vấn đề.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Janssen Cosmeceutical với những chiết xuất thiên nhiên có đặc tính làm lành da, làm dịu kích ứng, làm phục hồi các chức năng sinh lý của da, mang lại một làn da khỏe mạnh đẹp tự nhiên và không hề bị phụ thuộc đã cùng chúng tôi làm nên nhiều kỳ tích điều trị các vấn đề da nhạy cảm do corticoid trong suốt 7 năm qua.

Sản phẩm điều trị mụn nhạy cảm


1.Sản phẩm rửa mặt cho da nhạy cảm và kích ứng - Sensitive Creamy Cleanser : là sản phẩm rửa mặt nhẹ nhàng, chủ yếu không làm khô da và không làm mất độ cân bằng acid của da sau khi rửa mặt, là yếu tố quan trọng để bảo vệ da.

Thành phần :

 • Tinh dầu Avocado, tinh dầu phụng làm ẩm và mềm da nhạy cảm
   
 • Vitamin E và C bảo vệ chống gốc tự to môi trường tấn công da
   

2.Tinh chất đậm đặc đặc trị nhạy cảm và mụn kích ứng – De-stress ampoule : là sản phẩm có tính làm lành dịu da mạnh, đặc biệt điều trị kích ứng da hiệu quả rất cao, có tác dụng như thuốc nhưng không phải là thuốc. Sản phẩm thật sự là cứu tinh cho làn da nhạy cảm và mụn do corticoid hiện nay.
 

Sản phẩm điều trị mụn nhạy cảm


Thành phần :

 • Chiết xuất từ Licorice, Calendula, Centella, Vit B5 làm dịu da , chống kích ứng da, làm lành viêm, làm lành da.
   
 • Chiết xuất Horse Chest Nut làm giảm khả năng thẩm thấu của các mao mạch, chống viêm, làm vững bền cấu trúc da, làm giảm đỏ da, giảm sẩn da, giảm nóng rát, giảm ngứa da.
   
 • Butcher broom làm co mạch máu và chống viêm, chống thóat mạch gây sẩn và đỏ da..
   

3.Tinh chất đậm đặc đặc trị nhạy cảm và mụn kích ứng – Anti-couperose ampoule : là sản phẩm chống viêm mạnh ở mức độ mạch máu, nhờ tác dụng làm vững chắc thành mạch nên chống thóat mạch, dãn mạch, chống đỏ da và sẩn đỏ trong tình trạng da nhạy cảm và kích ứng do corticoid.

Sản phẩm này cùng với De-stress là cặp đôi sản phẩm chìa khóa điều trị tình trạng nhạy cảm.

Thành phần :

 • Chiết xuất MDI từ sụn cá chống viêm, làm vững chắc các mạch máu, chống tác hại của gốc tự do, ức chế collagenase.
   
 • Ascorbic acid: ( Vit. C) chống sự oxy hoá, tăng cường làm khỏe da, tăng cường miễn dịch
   
 • Hyaluronate cung cấp ẩm cho da

Sản phẩm điều trị mụn nhạy cảm

4. Sản phẩm bảo vệ ban ngày dành cho da nhạy cảm – Secret foundation : là sản phẩm bảo vệ chống lại tác hại của nắng, chống khô da mất nước, chống gốc tự do của môi trường ô nhiễm vốn là những tác động bất lợi làm cho tình trạng da nhạy cảm trở nên dễ kích ứng. Sản phẩm còn giúp che khuyết điểm và trang điểm nhẹ với nhiều tong màu để chọn lựa. Đây cũng là sản phẩm cần thiết để bảo vệ da nhạy cảm và giúp da dễ lành dịu hơn.

Thành phần :

 • Vitamin E ,C : chống lại tiến trình Oxi hoá, cải thiện da, chống mất nước, chống viêm, chống lại sự phá hủy của gốc tự do trong môi trường.
   
 • Panthenol (Pro-vitamin B5) chống viêm, làm lành da, giúp phục hồi mô tế bào.
   
 • Oxid Titan và Oxid sắt chống nắng theo cơ chế phản chiếu ánh sáng (chống nắng vật lý)
   
 • Light Diffusing Pigment (LDP) được tìm thấy trong Silic Dioxide (Thạch anh) có tác dụng che khuyết điểm nhờ khuếch tán ánh sáng.
   

Sản phẩm Janssen Cosmetics là dòng sản phẩm xanh từ thiên nhiên có xuất xứ châu Âu ( Đức quốc), là sảnphẩm công nghệ sinh học cao, đặc biệt là có các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như OSHA, GMP, ISO,FDA, áp dụng trị liệu cho da nhạy cảm thật là an tòan, hiệu quả và không bị phụ thuộc. Nhờ có dòng sản phẩm này mà nhiều diện mạo bị hư hại trầm trọng với những biến chứng nặng nề đã được cứu chữa..

Ở vị trí người điều trị chúng tôi thật an tâm và tin cậy sử dụng sản phẩm cho rất nhiều trường hợp và kết quả đạt được quả là không phụ lòng mong đợi của người được điều trị, giúp cho phục hồi da, diện mạo và cả về mặt tinh thần.

Hot!
Điều trị mụn Điều trị mụn nhạy cảm Sản phẩm điều trị mụn nhạy cảm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,502
Đang online: 7
homebacktop