(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Mụn trứng cá ( MTC) là bệnh viêm da mạn tính khu trú ở đơn vị nang lông-tuyến bã của da, thường thấy ở mặt, lưng , ngực, với triệu chứng đặc trưng là mụn đầu trắng, đầu đen, mụn sẩn, mụn mủ, mụn nang, mụn cục . Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, hay gặp nhiều ở tuổi dậy thì, có thể kéo dài nhiều tháng hay nhiều năm.

Có nhiều yếu tố là nguyên nhân gây mụn khác nhau nhưng có cùng cơ chế sinh bệnh; đó là Sự tăng tiết bã nhờn nhiều của tuyến bã nhờn nơi nang lông có vai trò quan trọng quyết định việc hình thành MTC. Sự tắt nghẽn lỗ nang lông do quá trình tạo sừng bất thường ngày càng nhiều tạo thành mụn. Hiện tượng viêm xảy ra quanh ống tuyến phình to tích đầy bã nhờn gây sưng đỏ đau. Nhiễm trùng với vi trùng P.Acne
Thường MTC xảy ra khi ít nhất hội đủ 2 yếu tố đầu trong 4 yếu tố trên.
 

Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen


Nguyên tắc điều trị mụn trứng cá với sản phẩm Janssen Cosmetics- họ Pure Secrets :

 • Điều chỉnh làm giảm tiết chất bã nhờn : Clarifyng Cleansing Gel, Normalizing Skin Complex, Sebo-control mask nhờ vào chiết xuất từ Yeast ( men bia ).
   
 • Làm giảm sừng hóa tại nang lông : Bio-fruit Gel Exfoliator, Normalizing Skin Complex nhờ vào chiết xuất AHA từ nho, táo, mía, chanh .
   
 • Chống viêm tại nang lông: Normalizing Skin Complex, Normalizing face Lotion, A-control nhờ vào các chiết xuất từ rau má, cam thảo, Allantoin, panthenol, chè xanh,..
   
 • Chống vi trùng : Normalizing Skin Complex, Sebo-control mask , Normalizing face Balm
   

Sản phẩm Janssen Cosmetics điều trị mụn trứng cá :
Mụn trứng cá giai đọan I và II có thể điều trị tại nhà với SP Janssen Cosmetics.

Đây là Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng lâu dài không độc hại, không gây tác dụng phụ, không gây nghiện và mang lại hiệu quả cao bền vững cho việc điều trị MTC.

Việc điều trị cần thực hiện điều đặn liên tục chắc chắn sẽ mang lại kết quả rõ rệt.

 • Clarifyng Cleansing Gel - SP trị nhờn, trị mụn : Là SP gel rửa mặt không chứa chất dầu để làm sạch da, có tác dụng làm giảm sự tăng tiết nhờn của da, ngăn ngừa mụn viêm phát triển.

  Thành phần họat tính chứa Allantoin, chiết xuất của Yeast vừa làm giảm nhờn vừa làm dịu êm cho da và giữ ẩm cho da sau khi rửa mặt.

  Sử dụng ngày 2 lần, bôi SP lên mặt đã ướt, xoa vòng nhẹ nhàng khắp mặt rồi rửa sạch lại bằng nước.

 

 

Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen

 

Sản phẩm Clarifyng Cleansing Gel

 

 • Bio-fruit Gel Exfoliator – SP làm sạch lỗ nang lông : là SP dạng gel tác dụng làm sạch da chết và làm giảm sự sừng hóa trên bề mặt da và tại lỗ nang lông, nhờ đó giải phóng tắt nghẽn lỗ nang lông là nguyên nhân gây mụn.

  Thành phần họat tính chứa các AHA là A.Malic, Tartaric, Citric và Glycolic từ táo, nho, chanh, mía với nồng độ 20 % vừa trị mụn vừa làm mới da.

  Cách dùng: Dùng 2-3 lần mỗi tuần, mỗi lần dùng khỏang 1 bơm, bôi khắp mặt, tránh vùng mắt, để trên da tối đa 15 phút rồi rửa sạch kỹ bằng nước. SP làm da sạch, căng, mịn và tươi trẻ ngòai tác dụng trị mụn.
   
 • Normalizing Skin Complex – SP đậm đặc trị mụn : là SP đặc trị có tác dụng trị mụn ở các giai đọan, nhất là các giai đọan có viêm và nhiễm. SP chứa họat chất kháng khuẩn và chống viêm giúp mụn khô lành nhanh và còn ngăn ngừa mụn phát triển cũng như trị sẹo thâm và điều hòa chức năng của da.

  Thành phần họat tính chứa Allantoin, panthenol, salicylic acid, hợp chất làm lành viêm và chiết xuất chè xanh. Đặc biệt SP chữa mụn nhưng không gây các tác dụng phụ thường gặp như dùng với thuốc trị mụn thông thường như khô da, nóng rát da, bong tróc hay căng da khó chịu.

  Cách dùng : Dùng mỗi ngày có thể nhiều lần tùy theo tình trạng mụn, bôi vào vùng da nhờn có lỗ nang lông to và bôi nhiều vào vùng mụn. Đ/v mụn viêm và mụn mủ có thể chấm dày SP lên sau khi bôi đều.

  Dùng ít nhất ngày 2 lần cho da có mụn ở Gđ I và 3-4 lần ở Gđ II và III.

 

Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen

Sản phẩm Normalizing Skin Complex

 

 • Normalizing Face Lotion – Lotion trị mụn : là SP lotion trị da nhờn xu hướng nổi mụn và có mụn. SP mang lại sự cân bằng chức năng tự nhiên của da làm da sạch và khỏe mạnh..

  Thành phần họat tính chứa Aloe Vera, chiết xuất Yeast, Salicylic Acid có tác dụng chống viêm, giảm nhờn hiệu quả nhưng nhẹ nhàng không gây khó chịu cho người dùng đặc biệt làm ẩm và mềm dịu da .

  Cách dùng : Dùng ngày 2 lần trên da, bôi khắp mặt mỏng, bôi nhiều vùng cần điều trị, có thể dùng như phần nền để trang điểm ban ngày.

  Sản phẩm Janssen Cosmetics trị mụn hiệu quả nhanh và an tòan khi dùng dài hạn với các thành phần điều trị chiết xuất thiên nhiên nhẹ nhàng và lành tính, thích hợp điều trị cho MTC giai đọan I và II, và dùng phối hợp với thuốc uống tòan thân hay các phương tiện kỹ thuật cao trị mụn đ/v MTC giai đọan III và IV.

 

Xem thêm: Điều trị mụn trứng cá bằng phương pháp kinh điển

Hot!
Điều trị mụn Điều trị mụn trứng cá vùng mặt Điều trị mụn bằng sản phẩm Janssen
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,658
Đang online: 2
homebacktop