(09:30 AM ngày 03.01.2009)

L.E.D là kỹ thuật quang học thẩm mỹ sử dụng các diode phát quang (LEDs) với bước sóng phù hợp, tạo ra một chuỗi tia sáng phát ra cường độ thấp , được lập trình đặc biệt nhằm tác động sâu xuống trung bì da, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình chống viêm da, làm lành da và điều tiết làm giảm nhờn da. Các tác dụng này có được tùy vào bước sóng của ánh sáng L.E.D.

Từ Thế kỷ 19, ánh sáng liệu pháp đã được phát kiến trong điều trị y học: ánh sáng màu đỏ làm tăng chuyển hóa của ty lạp thể tế bào, một bộ máy năng lượng điều khiển mọi hoạt động của tế bào con người.


Phát kiến này được làm vững mạnh thêm bởi NASA trong những năm 1980. Ngành khoa học ánh sáng trong đó ánh sáng chiếu tập trung điều trị sẹo, trị mụn làm trẻ da đã được đề ra trên 40 năm, nhằm cung cấp cho mô và cơ quan sống những năng lượng điều trị.
 

Điều trị mụn trứng cá bằng kỹ thuật LED
Liệu pháp điều trị với ánh sáng với LED


Khác với Laser, liệu pháp ánh sáng với LED có đặc điểm: Không xâm lấn – Không gây tổn thương - Không gây viêm – Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. FDA đã chứng thực cho tác dụng hiệu quả của ASLP với LED trong trị mụn, chống nhăn da, trị liệu nhanh với bảng đèn 384bóng LEDs cực nhỏ phát sáng, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mang lại kết quả cao và an toàn.

Tác dụng trị mụn của ánh sáng LED màu xanh (dương). Ánh sáng màu xanh dương có bước sóng 470nm, có tác dụng :

 • Trị mụn viêm do tác dụng diệt khuẩn P.Acne
   
 • Chữa mụn trứng cá gđ I và II rất tốt: giảm sẩn – làm dịu mụn viêm đỏ
   
 • Làm lành khô mụn mủ
   
 • Giảm xung huyết và phù nề
   

Điều trị mụn theo chuỗi các điều trị liên tục gọi là liệu trình. Thông thường liệu trình dài hay ngắn tùy theo mức độ mụn, thời gian bị mụn và ảnh hưởng xấu của các điều trị trước đó như đã có sử dụng chất corticoid.

 

Điều trị mụn trứng cá bằng kỹ thuật LED
Điều trị mụn trứng cá bằng kỹ thuật LED

Tác dụng trị mụn của ánh sáng LED

 

Thời gian cho 1 lần điều trị trong khỏang 1 giờ, nhẹ nhàng, không trở ngại cho công việc hay sinh họat trong đời sống hằng ngày, thuận tiện cho SV-HS và người đi làm việc.

Chi phí điều trị nhẹ nhàng nhưng kết quả cao và bền vững..
 

Xem thêm: Điều trị mụn trứng cá bằng kỹ thuật IPL

Hot!
Điều trị mụn Điều trị mụn trứng cá vùng mặt Điều trị mụn trứng cá bằng kỹ thuật LED
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,969
Đang online: 8
homebacktop