(09:30 AM ngày 03.01.2009)

JANSSEN COSMETICS - SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH HỌC CAO
Janssen Cosmetics là dòng sản phẩm chăm sóc da chứa những thành phần hoạt tính chiết xuất từ thiên nhiên như từ cây cỏ thảo mộc, từ lòng đất, từ lòng biển. Nhờ vậy mà giảm nguy cơ về các chất hóa học có khả năng gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Những thành phần hoạt tính được chiết xuất là sản phẩm thành quả của công nghệ sinh học cao, vốn phát triển vào hàng bậc nhất thế giới tại Đức. Nhờ đó mà sản phẩm Janssen Cosmetics có được những thành phần đặc biệt có tác dụng điều trị hiệu quả chống lão hóa như Kumburcha, Ectoin, Trifolia, MDI complex,…. Cùng với các thành phần chống viêm làm lành da trong các sản phẩm đặc trị nhạy cảm, dị ứng và kích ứng da rất hiệu quả của Janssen Cosmetics.
 

Hệ thống trị liệu Janssen Cosmetics


Tất cả những thành quả của Janssen Cosmetics là do công lao nghiên cứu và phát triển sản phẩm của nhà sinh học Bs.Roland Sacher là người đứng đầu chuyên môn của sản phẩm.

Sản phẩm Janssen Cosmetics gồm có trên 200 sản phẩm trong hơn 20 họ sản phẩm chăm sóc và trị liệu cho da mặt, thân thể và sức khỏe gồm sản phẩm cho khách hàng dùng tại nhà và sản phẩm chuyên nghiệp dùng tại salon. 

Hot!
JANSSEN COSMETICS Hệ thống trị liệu Janssen Cosmetics
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,213
Đang online: 6
homebacktop