(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt
Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt

 

Sản Phẩm Dung tích dùng tại nhà Dung tích dùng tại salon
Sensitive Creamy Cleanser 200ml 500ml
Brightening Face Cleanser 200ml 500ml
Clarifying Cleansing Gel 200ml 500ml
Bio Fruit Gel Exfoliator 30ml 50ml
Mild Face Scrub 50ml 200ml
Intensive Face Scrub 50ml 200ml
Botanical Infusion DS 200ml  
Purifying Tonic Lotion 200ml 500ml
Radiant Firming Tonic 200ml 500ml
Gentle Cleansing Powder    
Eye Make Up Remover 100ml  


1. SENSITIVE CREAMY CLEANSER
Sửa rửa mặt làm sạch nhẹ nhàng, thích hợp cho mọi loại da. Việc làm sạch da đến tận các lỗ nang lông hầu như đóng vai trò tiên quyết trong việc chăm sóc da. SENSITIVE CREAMY CLEANSER sẽ nhẹ nhàng làm sạch các tế bào chết và lớp phấn trang điểm trên da. Nhờ đó, các hoạt chất có trong sản phẩm cũng dễ dàng được hấp thu vào sâu bên trong da. Ngoài ra, SENSITIVE CREAMY CLEANSER còn có tác dụng giảm viêm và làm dịu vùng da bị kích ứng.

SENSITIVE CREAMY CLEANSER là một sản phẩm giàu dinh dường có thể hòa tan trong nước, đặc biệt có tính mịn mượt. Sản phẩm này có thể dùng để tẩy trang rất hiệu quả. Các chất cặn bã do trang điểm cũng như chất bẩn và các chất bài tiết sẽ được dễ dàng làm sạch triệt để.

Thành phần:

 • Dầu hạt đậu phụng: giàu chất acid béo không no, tăng cường chức năng tự bảo vệ tự nhiên của da, mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da.
 • Phức hợp làm ẩm : chống mất nước.
   

2. BOTANICAL INFUSION DS
Sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc thảo mộc, dùng cho da khô và da nhạy cảm. BOTANICAL INFUSION DS là dung dịch dưỡng da chứa các hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật, có tác dụng làm dịu những làn da nhạy cảm.

Một điểm đặc trưng nổi bậc của sản phẩm này là nó có thể được sử dụng trong suốt quá trình làm sạch bằng cách dùng kết hợp với các lotion làm sạch. Vì thế, nó tăng cường hiệu quả làm dịu và cung cấp ẩm cho những vùng da bị kích thích.

Sản phẩm không chứa lipid, có dạng Gel, BOTANICAL INFUSION DS sử dụng thích hợp như một hoạt chất chăm sóc đặc biệt cho Nam. Sử dụng như một gel cạo râu, nó có tác dụng làm tươi mát, với thành phần cung cấp ẩm cực kỳ lý tưởng cho những vùng da bị stress do cạo râu. Sản phẩm này cũng thích hợp cho phụ nữ không trang điểm, để giữ ẩm và tươi mát suốt cả ngày.

Thành phần:

 • Chiết xuất từ tảo: cung cấp ẩm và làm săn chắc thượng bì.
 • Chiết xuất từ cây cẩm quỳ: có tác dụng giảm và làm dịu vùng da bị ngứa.
 • Chiết xuất từ hoa Calendula: thúc đẩy tăng sinh tế bào hạt, ngăn ngừa phù nề da.
   

3. CLARIFYING CLEANSING GEL
Làn da phải chịu những tác hại nếu bạn rửa mặt quá thường xuyên hoặc không rửa mặt thường xuyên nhưng sử dụng thành phần làm sạch quá mạnh cũng gây hại cho da. Cả hai cách thức trên đều gây ra mụn trứng cá.

Chất làm khô da mạnh sẽ làm lớp sừng trên da dày lên nhiều, kéo theo sự rắn lại của mụn đầu đen, trong khi đó việc ít làm sạch để lấy đi các lipid thừa của da sẽ tăng cường phạm vi hoạt động của vi khuẩn trên bề mặt da. Kết quả là mụn trứng cá sẽ xuất hiện.

Làm sạch da nhẹ nhàng và đều đặn là một yếu tố bắt buộc trong việc chăm sóc da hằng ngày. Đây là một ưu tiên hàng đầu có ảnh hưởng đến da vì thế cũng yêu cầu nghiêm ngặt đối với làn da nhạy cảm. CLARIFYING CLEANSING GEL là loại gel làm sạch nhẹ nhàng, mang lại cảm giác êm dịu mà vẫn sạch triệt để.

Thành phần hoạt tính:

 • Allantoin: điều hoà hoạt động của lớp sừng.
 • Chất chiết xuất từ men bia ( Yeast ) : có hàm lượng Vitamin B complex cao, làm giảm và điều hòa tiết của các tuyến nhờn.
 • Acid Palmitic và glycose: là một hoạt chất làm sạch từ nguyên liệu tươi thiên nhiên.
   

4. PURIFYING TONIC LOTION
Tonic điều tiết lượng nhờn trên da. Làm sạch triệt để tận trong từng lỗ nang lông chỉ kết thúc bằng một sản phẩm tonic. Vì vậy, sản phẩm tonic là sản phẩm hỗ trợ cho việc làm sạch với các thành phần riêng biệt thích hợp cho từng loại da.

Loại bỏ những chất dư thừa cũng như phần thừa của sản phẩm làm sạch trên da. Với tính năng làm tươi mát và tái tạo, PURIFYING TONIC LOTION sẽ duy trì trạng thái cân bằng của da và nâng cao hiệu quả của các bứơc chăm sóc tiếp theo, da bạn sẽ khoẻ đẹp hẳn lên.

PURIFYING TONIC LOTION là sản phẩm tonic nhẹ nhàng không chứa cồn có độ pH riêng biệt cho các loại da dầu và viêm có xu hướng mụn trứng cá.

Thành phần hoạt tính:

 • Allantoin: điều hòa hoạt động của lớp sừng.
 • Chiết xuất từ men: có hàm lượng Vitamin B complex cao, có tác dụng làm giảm và điều hòa sự bài tiết của các tuyến nhờn.
   

5. BRIGHTENING FACE CLEANSER
Cũng như các điều kiện da khác, làn da lão hóa cũng có nhu cầu làm sạch đúng cách. Làm sạch da một cách tỉ mỉ là một điều kiện tiên quyết và tối ưu trong bất kỳ một loại chăm sóc da hiệu quả nào. Bằng cách đó làn da sẽ được nhẹ nhàng làm sạch một cách đặc biệt nhờ vậy làm tăng khả năng hấp thu những thành phần hoạt tính của những bước chăm sóc da tiếp theo.

BRIGHTENING FACE CLEANSER là lotion làm sạch nhẹ nhàng thích hợp cho mọi loại da và tình trạng da, kể cả da lão hóa và da nhạy cảm. Sản phẩm hòa tan được trong nước đảm bảo dễ sử dụng. BRIGHTENING FACE CLEANSER có tác dụng tẩy trang nhanh, dễ dàng làm sạch hoàn toàn lớp phấn trang điểm, các chất bẩn cũng như các chất bài tiết trên bề mặt da. Đồng thời, BRIGHTENING FACE CLEANSER sẽ cung cấp những hoạt chất làm trắng da trong quá trình rửa mặt giúp ra trắng lên.   

Thành phần hoạt tính:

 • Chiết xuất từ cam thảo: ngăn chặn sự hình thành hắc tố.
 • Hoạt chất làm sạch: các chất cọ xát thô từ thực vật, có tác dụng giữ nước và lipid hòa tan được những phân tử chất bẩn mà không gây khô da.
   

6. GENTLE CLEANSING POWDER
Sản phẩm dạng bột có tác dụng siêu làm sạch nhẹ nhàng, thích hợp với mọi loại da. GENTLE CLEANSING POWDER được tạo ra đặc biệt dành cho đúng khoảnh khắc làm tươi mát này. Sản phẩm dạng bột, có hương thơm dễ chịu, có thể hòa trộn với nhiều nước để tạo thành một dạng kem bọt mịn rất giàu dinh dưỡng cho da. Sản phẩm có thể tẩy trang sạch cho trang điểm một cách đơn giản cùng với rửa sạch da, đồng thời làm cho làn da nhạy cảm một cảm giác thật dễ chịu.

Thành phần hoạt tính:

 • Oligosaccharide: nguyên liệu làm sạch tự nhiên có chứa đường.
 • Silicea: thành phần căn bản là bột tự nhiên có chứa silicon dioxide.
 • Acid béo từ dừa: chất làm sạch nhẹ tác dụng nhẹ nhàng làm sạch da.
   

7. EYE MAKE UP REMOVER
Sản phẩm tẩy trang vùng mắt. Làm sạch phấn trang điểm cho vùng mắt là một phương thức tốt nhất để bảo vệ mắt và mí mắt. Vùng da xung quanh mắt nên được làm sạch thật kỹ lưỡng nhưng phải tránh sự chà xát. Việc tẩy trang mí mắt và lông mi vì thế không nên thực hiện bằng biện pháp cơ học như chà mạnh, thay vào đó đòi hỏi một sự nhẹ nhàng đặc biệt vì đây là một vùng da rất nhạy cảm nên phải được chú trọng và đỏi hỏi sự tỉ mỉ.

Đáp ứng được những yêu cầu trên, EYE MAKE UP REMOVER có chứa các thành phần làm mềm và làm tan rã sạch đến từng sợi lông mi mắt. Với công thức chứa các thành phần chọn lọc cực nhỏ, sản phẩm sẽ nhẹ nhàng tẩy trang vùng mắt mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho da. EYE MAKE UP REMOVER có độ pH = 7.2 gần bằng độ pH của nước mắt, vốn có tính kiềm rất nhẹ.

Thành phần:

 • Butylene glycol: là thành phần hòa tan với tác dụng duy trì ẩm cho da, da dung nạp tốt, đặc biệt có thể sử dụng hằng ngày.
   

8. BIO FRUIT GEL EXFOLIATOR
Sản phẩm làm sạch da chết làm sáng da tại nhà. Việc tồn tích các tế bào chết trên da sẽ làm cho bề mặt da trở nên dày và mất đi độ sáng tự nhiên. Các tế bào trên bề mặt da có thể bị tan rã ra và lấy đi một cách đặc biệt nhẹ nhàng mà không cần đến sự giúp đỡ của máy móc hay tác động cơ học nào ngoài việc dùng BIO-FRUIT GEL EXFOLIATOR.

Làn da không sạch, với mụn đầu đen kín hay hở đều được làm sạch và tình trạng viêm da sẽ được loại bỏ. Khi lớp da trên cùng được lấy đi các nếp nhăn trên mặt cũng giảm hẳn, những vùng da không mịn mượt, cằn cỗi và các đốm sắc tố sẽ giảm hẳn.

Đó là vì trong sản phẩm có hàm lượng acid trái cây cao tới 20%, có tác dụng như một chất tẩy da chết hiệu quả và chính vì vậy nó phải được sử dụng hết sức cẩn thận.

Thành phần hoạt tính:

 • Phức hợp acid trái cây: mía, acid malic, tartaric và acid citric.
   

9. INTENSIVE FACE SCRUB
Sản phẩm làm sạch da chết vùng mặt có chứa các phân tử mài mòn. Tẩy da chết theo phương pháp cơ học sẽ nhẹ nhàng lấy đi các vảy sừng trên bề mặt da một cách tự nhiên. Các phân tử mài mòn sẽ tẩy tế bào chết thật hiệu quả, làm sạch các lớp sừng bong ra và nhờ đó sẽ làm lộ các các lỗ nang lông bị lấp. Một công thức chăm sóc nhằm ngăn chặn sự hình thành mụn đầu đen.

Hệ tuần hoàn của da sẽ được kích thích tùy theo cường độ và thời gian tẩy da chết. Việc này kích thích quá trình tái tạo của da và các hoạt chất chăm sóc da cũng được hấp thu hiệu quả hơn, mang lại một làn da thực sự hồng hào.

Kem tẩy da chết hòa tan được trong nước với thành phần chủ yếu là hạt quả mơ, INTENSIVE FACE SCRUB đáp ứng được các yêu cầu trên. Ngoài ra, hàm lượng dầu macadamia quý giá kết hợp với phức hợp làm ẩm sẽ chăm sóc và bảo vệ da chống mất nước.

Thành phần hoạt tính:

 • Hạt quả mơ: là thành phần chủ yếu, có chứa các phân tử cọ xát hình cầu.
 • Phức hợp làm ẩm: có tác dụng giữ ẫm cho da.
 • Dầu Macadamia: với đặc tính chăm sóc da, mang lại cảm nhận về làn da mượt mà và mềm mịn như nhung.
   

10. MILD FACE RUB
MILD FACE RUB là sản phẩm dành cho da nhạy cảm có chứa các hạt Jojoba có tác dụng làm sạch da chết, nhẹ nhàng lấy đi những lớp sừng trên bền mặt da một cách tự nhiên.

Thành phần sáp Jojoba trong sản phẩm sẽ tan ra trong suốt quá trình massage, có vai trò là một chất cọ xát nhẹ nhàng mà thật hiệu quả. Nhẹ nhàng làm sạch các lớp dày sừng làm da thêm mịn màng, ngăn chặn sự hình thành mụn đầu đen.

MILD FACE RUB không những mang lại hiệu quả tẩy da chết nhẹ nhàng mà còn cho bạn sự cảm nhận về một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Thành phần:

 • Hạt sáp Jojoba: các tinh thể hình cầu dễ dàng tan ra dưới sức nóng của cơ thể, có tác dụng cọ xát nhẹ và lấy đi những tế bào chết.
 • Phức hợp làm ẩm: có tác dụng làm ẩm.
 • Dầu dừa: với đặc tính chăm sóc mang lại cảm nhận về một làn da mềm mượt như nhung và rất mịn màng.
   

11. RADIANT FIRMING TONIC
Sản phẩm dưỡng có tác dụng tái tạo, thích hợp cho mọi loại da . Việc làm sạch da đến từng lỗ chân lông hầu như là yếu tố mang tính chất quyết định trong bất kỳ một loại chăm sóc da hiệu quả nào. Công việc này thường được kết thúc bằng một sản phẩm tonic. Sản phẩm tonic là sản phẩm hỗ trợ cho việc làm sạch da với các thành phần riêng biệt thích hợp cho từng loại da.

Lấy đi các thành phần cặn bã chủ yếu trên da, với tác dụng làm tươi trẻ và tái sinh, sản phẩm sẽ duy trì sự cân bằng của da và nâng cao hiệu quả của các bước chăm sóc tiếp theo, da bạn sẽ khỏe đẹp nhiều lên.
RADIANT FIRMING TONIC là sản phẩm dưỡng da nhẹ nhàng không chứa cồn, có độ pH thân thiện với da. Sản phẩm có tác dụng tái sinh, tạo sắc thái da và mang lai sự tươi trẻ có thể cảm nhận rõ trên làn da.

Thành phần:

 • Collagen: có tác dụng tái cấu trúc lại da, cung cấp ẩm và làm săn chắc da.
 • Hyaluronic acid: cung cấp nước cực kỳ hiệu quả, có khả năng duy trì ẩm cho da, là chất có khả năng giữ ẩm cao.
 • Chất chiết xuất từ tảo Marine: đặc tính cung cấp ẩm và tái tạo, thêm vào đó, chiết xuất này còn cung cấp cho da các thành phần khoáng chất và có tác dụng chăm sóc da rất hiệu quả.
Hot!
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,810,726
Đang online: 2
homebacktop