(09:30 AM ngày 03.01.2009)

ULTIME SECRETS là dòng sản phẩm mang lại sự chăm sóc tốt nhất và gần như thích hợp cho mọi loại da được bào chế theo các nghiên cứu về sinh học thẩm mỹ và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn khoa học của công nghệ.

ULTIME SECRETS không chỉ là một dòng sản phẩm mà còn là cả một chương trình chăm sóc da hoàn hảo và hiệu quả với các sản phẩm làm sạch kinh điển như sữa rửa mặt, toner, tẩy da chết nhẹ, các sản phẩm làm ẩm da ban ngày, tái tạo da ban đêm, và các loại mặt nạ giàu dinh dưỡng chứa các vitamin cần thiết cho da và cho mắt.
 

Sản phẩm Dung tích tại nhà Dung tích tại Salon
Radiant Firming Tonic 200ml 500ml
Aquatense Moisture Gel 50ml  
Soothing Face Mask   200ml
Extreme Lifting Fomula 30ml 50ml
Anti Couperose Complex 30ml 50ml
Day Vitalizer 50ml 200ml
Hydrating Day Gel 50ml 200ml
Nutrient Night Replenisher 50ml 200ml


Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt


1. AQUATENSE MOISTURE GEL
Kem dạng gel phù hợp cho tất cả các loại da bị thiếu nước. Da thiếu ẩm thường cần được chăm sóc cẩn thận. Một yêu cầu quá rõ ràng: đó là da bị thiếu ẩm nhưng không được cung cấp chất dầu hay lipid. Sản phẩm phải nhẹ nhưng vẫn có đặc tính chăm sóc của một loại kem, bởi vì da thiếu ẩm thường không chỉ "cần nước" mà nó còn cần sự hổ trợ cho khả năng dự trữ nước của da.

Sự đổi mới của chúng tôi trong năm 2002 đáp ứng được những yêu cầu trên, đó là sự ra đời của sản phẩm AQUATENSE MOISTURE GEL. Kem dạng gel độc đáo mang lại cảm giác sản khoái ngay lập tức và cung cấp ẩm cho da thật hiệu quả. Sản phẩm này có màu ngọc lam sáng và mang lại cảm giác ẩm tuyệt vời với hiệu quả lâu dài.

Thành phần hoạt tính:

 • Chiết xuất từ tảo: chiết xuất từ tảo Atlantic “Atlantic algae”, mang lại sức sống và cung cấp ẩm cho da.
   
 • Acid Hyaluronic: thành phần cung cấp ẩm, mang lại sự tinh khiết đặc biệt cao, theo phương pháp sinh học.
   
 • Phanthenol: còn gọi là Vitamin B5, nó kích thích sự hình thành tế bào mới, làm dịu kích ứng và tăng độ ẩm cho da.
   
 • Vitamin C & E: là vitamin chống sự oxi hóa, ngăn chặn lão hóa da sớm.
   

2. DAY VITALIZER
Kem cung cấp ẩm ban ngày cho da có chứa SPF 4. Thiếu sự chăm sóc hay chăm sóc da không đủ, hoạt chất bảo vệ và cung cấp ẩm có thể gây tiêu cực và không hiệu quả trên da. Tính đàn hồi của da giảm xuống đáng kể, tình trạng khô da sẽ dẫn đến xuất hiện nếp nhăn trên da và xuất hiện nếp nhăn khi cười gây lão hóa da nhanh. Như một kết quả tất yếu, làn da sẽ trở nên tái nhợt, khó nhìn và già nua hơn. Chăm sóc da đúng cách là cần thiết để chống lại những tác động tiêu cực này một cách hiệu quả DAY VITALIZER là sản phẩm chăm sóc da ban ngày giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mềm, thích hợp cho mọi loại da. Nó mang đến sự bảo vệ lý tưởng trong mọi hoàn cảnh, cung cấp ẩm cho da: máy đìêu hòa khí hậu và tình trạng nóng quá mức của phòng, phơi dưới nắng khắc nghiệt, gió và lạnh gây nên stress, hành trình đi lại bằng ô tô hay máy bay, tác hại từ môi trường.

Thành phần hoạt tính:

 • Acid Hyaluronic:chuỗi ngắn, là thành phần cung cấp và duy trì ẩm cực tốt, khả năng giữ ẩm cao, nâng và làm căng mượt bề mặt da.
   
 • Codium tomentosum: tảo Atlatic, cung cấp ẩm và truyền sức sống cho da.
   
 • Imperata cylindrica: cây sống ở sa mạc, có khả năng tăng cường ẩm cho da.
   
 • Dầu Macadamia: chăm sóc da stress, mang lại một làn da mềm mại và mịn màng, chống lại sự mất nước.
   

3. HYDRATING GEL MASK
Sản phẩm cung cấp ẩm có dạng gel. HYDRATING GEL MASK là mặt nạ có tác dụng đặc biệt phù hợp cho mọi loại da nhờ chức năng cung cấp ẩm của nó. Sự đậm đặc cao đặc biệt của chất duy trì ẩm sẽ mang lại ngay cho da một cảm giác tươi mát.

Các thành phần hoạt chất đặc biệt có trong Imperata cylindrica, một loại cây mọc ở sa mạc, có thành phần potassium (kali) cao đáng kể, mang lại tác dụng lâu dài chưa từng thấy trong 24h khi thoa sản phẩm lên da, hàm lượng ẩm cao hơn tối 20%.

Thành phần hoạt tính:

 • Imperata cylindrica: chất chiết xuất từ rễ cây Imperata cylindrica, một loại cây thừơng mọc ở sa mạc (chủ yếu ở vùng Châu Á và Châu Uc, nó có thể sống lâu dưới điều kiện khí hậu cực khô), giàu Potassium, một thành phần cung cấp và duy trì ẩm cho da.
   
 • Sorbitol: loại cây có chứa nhiều đường với đặc tính cung cấp ẩm.
   

4. NIGHT REPLENISHER
Kem dưỡng da ban đêm, giàu chất dinh dưỡng. Quá trình tái sinh tự nhiên và hoạt động của các tế bào da giảm dần theo tuổi, và cũng chịu các ảnh hưởng tiêu cực bởi nhiều yếu tố. Thiếu nước, các tác hại từ môi trường, các tia UV và thiếu các chất dinh dưỡng gây ra tình trạng lão hóa da nhanh. Dẫn đến tính đàn hồi của da giảm, nếp nhăn xuất hiện sớm và da trở nên tái nhợt, không quyến rũ.

Thời đại Stress ngày nay, việc hỗ trợ tích cực quá trình tái sinh của da từ bên ngoài là một việc hoàn toàn hữu ích.Đây là một việc thực hiện hiệu quả nhất trong quá trình nghỉ ngơi ban đêm .

NIGHT REPLENISHER là kem dưỡng da ban đêm phân tử nhẹ. Các thành phần hoạt tính có tác dụng làm dịu những vùng da cần được chăm sóc và cải thiện chức năng bảo vệ. Được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng trong suốt đêm, vì vậy, da sẽ được đặc biệt chăm sóc nhiều và hiệu quả. Về lâu dài, nó sẽ đáp ứng những yêu cầu cân bằng để bảo vệ da suốt mỗi ngày.

Thành phần hoạt tính:

 • Dầu Avocado: thành phần phytosterol tự nhiên có tác dụng mang lại hiệu quả cao, làm dịu và tăng tính dẻo dai của da.
   
 • Acid Hyaluronic: dạng chuỗi ngắn, thành phần cung cấp và duy trì ẩm trên da cực tốt, có khả năng giữ ẩm cao, nâng và làm mịn mượt bề mặt da.
   
 • Vitamin E acetate : chống oxi hóa, bảo vệ màng tế bào chống lại các gốc tự do.
   
 • Lupine trắng: tăng khả năng phục hồi của lớp tế bào sinh sản, kích thích sự hình thành keratinocyte, dẫn đến sự cải thiện chức năng bảo vệ và tăng khả năng giữ nước của da.
   

5. ANTI COUPEROSE COMPLEX
Anti Couperose Complex là sản phẩm của sự phát triển công nghệ mới nhất để điều trị da lão hóa thể hiện bằng các dấu hiệu như đỏ da, tân mạch, dãn mạch máu, mao mạch bị vỡ, tân mạch dạng búi chân nhện. Sản phẩm này chứa MDI Complex, một hợp chất ức chế men collagenase với các thành phần làm sạch và tươi da.

Thành phần họat tính
Anti Couperose Complex, sản phẩm hữu hiệu để ức chế collagenase cho da lão hóa va da có nhu cầu điều trị.
 

 • Chiết xuất từ sụn cá: chống viêm, chống tác hại của gốc tư do, làm vững chắc các mạch máu, ức chế.
   
 • Ascorbic acid: (Vit. C) chống sự oxy hoá, ngăn ngừa sự lão hóa da sớm, chất làm khỏe da.
   
 • Sacharide Isomerate và Sodium Hyaluronate cung cấp ẩm cho da.
   

6. EXTREME LIFTING FOMULA
Bộ sản phẩm Extreme Lifting Formula có tác dụng chống nhăn cho hiệu quả tức thì cũng như lâu dài. Nhờ vào sự kết hợp các hoạt chất tiên tiến nhất, sản phẩm đậm đặc này có thể làm mịn da chỉ trong vòng vài phút sau khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có đặc tính là làm ẩm da rất cao.

Thành phần họat tính:
Extreme Lifting Formula với các hoạt chất bảo vệ và tái tạo da.
 

 • Chiết xuất từ Algae để bổ sung các thành phần vi lượng và cung cấp nước cho bề mặt da.
   
 • 25% chiết xuất Collagen tái tạo lại cầu trúc da nhờ đó chống nhăn da.
   
 • Protein của tảo biển nuôi dưỡng da, cung cấp các chất khoáng và bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do trong môi trường.
   
 • Acid Hyaluronic cung cấp nước cho da.
   

7. SOOTHING FACE MASK
Soothing Face Mask là sản phẩm bao gồm các thành phần thảo dược để làm dịu da kích ứng, tái tạo và làm khỏe da. Sản phẩm có đặc tính là làm dịu và nuôi dưỡng da, làm da mềm và cải tạo độ đàn hồi của da.

Thành phần họat tính

 • Hydrocotyl: chống kích ứng.
   
 • Licorice: chống kích ứng và làm dịu da stress, làm sáng da.
   
 • Chiết xuất từ marigold (calendula) làm dịu da.
   
 • Horse Chest nut: làm dịu và củng cố kết cấu da.
   
 • Butcherbroom: kích thích các mạch máu và vi tuần hoàn.
   
 • Tinh dầu macadamia: cung cấp chất dinh dưỡng và vit. Nuôi dưỡng da.
Hot!
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,810,721
Đang online: 3
homebacktop