(09:30 AM ngày 03.01.2009)

WHITE SECRETS gồm các sản phẩm đặc chế để điều trị cho làn da có vấn đề về sắc tố, đốm nâu do lão hóa từ đó làm da trắng dần một cách tự nhiên.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng WHITE SECRETS được tạo thành từ các hoạt chất thiên nhiên mới nhất có tác dụng xoá đi các vết sắc tố và ngăn ngừa sự hình thành sắc tố mới, làm da trắng hơn và cho kết quả lâu dài. Da sẽ được làm trắng sáng nhờ vào các thành phần: Tyrosine Peptide, Arbutin (chiết xuất từ Bearberry), chiết xuất Mulberry và Licorice.

Thêm vào đó, các rối loạn về sắc tố như đốm nâu do lão hóa, tàn nhang cũng sẽ được làm mờ đi để da trắng hơn bằng phức hợp Vit. C làm giảm melanin hiện hữu.

Kết quả không thể đạt được tức thì hay chỉ trong một thời gian ngắn. Để xoá đi các vết sắc tố hiện hữu và làm trắng da, phải điều trị bằng sản phẩm WHITE SECRETS với thời gian từ 3 – 6 tháng. Khi sử dụng thường xuyên, bạn sẽ có kết quả cải thiện da trong vòng 6 – 8 tuần.
 

Sản Phẩm Dung Tích Dùng Tại Nhà Dung Tích Dùng Tại Salon
2 Phase Visible Fading Out 7.5ml x 6  
Brightening Skin Complex 30ml 50ml
Brightening Night Night Restore 50ml 200ml
Tinted Day Protection A 50ml 200ml


Janssen Cosmetics Chăm Sóc Mặt


1. 2 PHASE VISIBLE FADING OUT
Sản phẩm đậm đặc này kết hợp 4 yếu tố làm trắng da nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay với liều lượng cao. Công thức đưa ra là một sự đổi mới hoàn toàn: 2 thành phần (dạng bột và dạng lỏng) được kết hợp với nhau ngay trước khi được sử dụng. Điều này đảm bảo cho việc tạo ra một phức hợp hoạt chất có tác mạnh và hoàn toàn tươi mới. Ống nhỏ giọt giúp hỗ trợ tối ưu về liều lượng sử dụng. Chiết xuất từ các hoạt chất lỏng vừa có thể được nhỏ ra từng giọt để thoa lên các vùng nhỏ vừa có thể được lấy ra một lượng nhiều để thoa lên các vùng lớn cần điều trị. Với một liệu trình 6 tuần thì sản phẩm 2-PHASE VISIBLE FADING OUT là một phương pháp điều tri vô cùng hiệu quả.

Thành phần hoạt chất:

Thành phần dạng bột

 • Vitamin C phosphate: phá vỡ melanin hiện hữu, tác dụng làm trắng , hạn chế sự hình thành melanin mới
   

Thành phần dạng lỏng

 • Mulberry tree extract: phá vỡ melanin đang tồn tại, tác dụng làm trắng da và hạn chế sự hình thành melanin mới
   
 • Waltheria indica : chiết xuất hoạt chất từ thực vật có tác dụng làm sáng da và hạn chế quá trình tổng hợp melanin
   
 • Ferulic acid: Alpha hyroxy axit, là một exfoliant nhẹ làm tăng khả năng thấm sâu vào da của các hoạt chất.
   

2. BRIGHTENING SKIN COMPLEX
Khi muốn tăng thêm hiệu quả cho việc chăm sóc da hàng ngày thì thường phải sử dụng thêm một loại sản phẩm đậm đặc chứa các hoạt chất thêm nào đó. Nhờ vậy da được hỗ trợ thêm các hoạt chất riêng biệt, có thể được sử dụng theo hai cách không thường xuyên và một liệu trình sử dụng.
Sản phẩm BRIGHTENING SKIN COMPLEX là một loại sản phẩm đậm đặc chứa các hoạt chất đặc trị tăng sắc tố da đồng thời cung cấp ẩm lý tưởng cho da. Đảm bảo hiệu quả sau một tháng điều trị nếu được sử dụng hàng ngày.

Thành phần hoạt chất:

 • Hyaluronic acid cung cấp và giữ ẩm.
   
 • Chiết xuất từ cây dâu tằm chiết xuất từ rễ, tác dụng làm trắng da.
   
 • Saccharide isomerates: phức hợp duy trì độ ẩm có gốc đường.
   
 • Chiết xuất từ đậu nành chứa genistein: Phá vỡ melanin hiện hữu, làm trắng da, hạn chế quá trình tổng hợp melanin.
   
 • Waltheria indica: chiết xuất từ thực vật, giúp hạn chế quá trình tổng hợp melanin
   

3. BRIGHTENING NIGHT RESTORE
Các vùng da tăng sắc tố cũng cần phải được chăm sóc thỏa đáng. Về mặt này thì không có gì khác biệt so với các vùng da có màu sắc bình thường. Do đó việc chủ động hỗ trợ cho quá trình tái tạo da từ bên ngoài là một điều không thể thiếu trong suốt quá trình sử dụng các hoạt chất làm trắng da. Đồng thời da cũng phải được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà da đã bị mất đi hay còn thiếu. Nên lưu ý rằng quá trình hấp thụ tối ưu thường đạt được vào ban đêm, do đó vai trò của kem chăm sóc da cho ban đêm là rất quan trọng.

Sản phẩm BRIGHTENING NIGHT RESTORE là một loại kem tạo ẩm và tái tạo da dùng cho ban đêm. Sản phẩm là sự kết hợp giữa chức năng chăm sóc da và tác dụng làm trắng da một cách hiệu quả.

Thành phần hoạt chất:

 • Hyaluronic acid cung cấp và giữ ẩm.
   
 • Chiết xuất từ cây dâu tằm tác dụng làm trắng da.
   
 • Saccharide isomerates phức hợp duy trì độ ẩm dự trên có gốc đường.
   
 • Waltheria indica chiết xuất từ thực vật, giúp hạn chế quá trình tổng hợp melanin.
   

4. TINTED DAY PROTECTION
Làn da được điều trị bằng các hoạt chất làm trắng đòi hỏi phải có sự bảo vệ chống nắng đặc biệt. Trước hết để bù đắp lại sự giảm sút khá năng tự vệ bẩm sinh do lương melanin bị giảm, và thứ hai là để ngăn chặn quá trình sản sinh melanin được thúc đẩy tăng nhanh lên để bù cho lượng Melanin bị giảm sút .

Sản phẩm TINTED DAY PROTECTION là một loại kem chăm sóc da ban ngày có màu nhẹ giúp tạo ẩm với độ chống nắng 16. Lớp màu nhẹ trực tiếp làm cho sáng da tác dụng quang học. Các sắc tố màu có chất lượng rất cao: Lớp bao phủ lipo-amino axít của chúng đảm bảo được sự phân bổ đều trên da, mang lại cho da vẻ bề ngoài tự nhiên và sự dễ chịu trên bề mặt da.

Thành phần hoạt tính:

 • Allantoin: tái cấu trúc và tái tạo, tăng cường độ mịn màng của da.
   
 • PCA: Pyrrolidone carboxylic axít, giúp duy trì độ ẩm có đặc tính làm mịn da.
   
 • Saccharide isomerates: phức hợp duy trì độ ẩm gốc đường.
   
 • Zink oxide: tác dụng chống nắng vật lý.
Hot!
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,995
Đang online: 7
homebacktop