(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Janssen Cosmetics cho phái mạnh
 

Có một câu chuyện hoang đường được lan truyền trong xã hội rằng da của nam giới chỉ cần làm sạch bằng xà bông và nước , chất làm se da mạnh sau khi cạo râu là đủ có kết quả tốt.

Thật là sai lầm ! Ngày nay, ngày càng nhiều nam giới chăm sóc và chải chuốt cho diện mạo bên ngoài của họ. Thế giới bên ngoài đầy rẫy sự cạnh tranh ! Nam giới ngày nay nhận ra rằng làn da của mình thể hiện một phần rất quan trọng về ngoại hình. Người đàn ông nào cũng biết rằng nếu mình cảm thấy tự tin, tự bản thân mình sẽ tạo ra được hình ảnh tốt đẹp và sau đó chính là sự thành công !

Da của nam giới dày hơn khoảng 25% và độ đàn hồi cao hơn da của phụ nữ. Da của phái Nam thường tiết ra nhiều mồ hôi và chất bã nhờn, rậm lông và có xu hướng giữ lại các chất dơ và dầu. Cấu trúc da của của phái Nam có chứa nhiều sợi collagen hơn và đặc biệt da chậm lão hóa hơn so với phụ nữ cùng tuổi. Đó là chỉ đến 40 tuổi. Nhưng khi sự tấn công mạnh mẽ của quá trình lão hóa bắt đầu, da của nam giới bị lão hóa nhanh hơn và những biểu hiện ngày càng rõ rệt hơn. Do vậy, da của đàn ông cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt : tiếp thêm năng lượng và làm cho trẻ hơn, dễ dàng sử dụng và kết quả thuyết phục!

OPUS EST là dãy sản phẩm hàng đầu dành cho nam giới của hãng JANSSEN COSMECEUTICAL. Được thiết kế để sử dụng hàng ngày dành cho đàn ông thời nay. Họ sản phẩm đã hoàn chỉnh mang tính sành điệu, nhưng lại đơn giản. Vừa nghiêm túc lại vừa thích thú khi sử dụng.

Những sản phẩm chứa thành phần đậm đặc cao không những mang lại lợi ích cho làn da của nam giới mà còn đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay. OPUS EST cung cấp cho các khách hàng nam giới :

 • Sản phẩm chuyên biệt để sử dụng trước và sau khi cạo râu.
   
 • Công thức tinh vi nhưng những chỉ dẫn dễ hiểu.
   
 • Chăm sóc đơn giản và hiệu quả thân thể, tâm trí và tinh thần.
   

Họ sản phẩm OPUS EST bao gồm:
 

Sản phẩm Dung tích dùng tại nhà Dung tích dùng tại Salon
Soothing Balm 50ml 150ml
Energizing Hydro Gel 50ml 150ml
Restructuring Concentrate 30ml 50ml
Vitality Shampoo 150ml  
Long Lasting Deodorant Stick 75ml  
Janssen Cosmetics cho phái mạnh
Janssen Cosmetics cho phái mạnh


1. ENERGIZING HYDRO GEL
Chất Gel không chứa dầu/ sử dụng hàng ngày. Da của phái nam – Cấu tạo, sự tái sinh, sức sống và bề mặt da – là những vấn đề có liên quan mật thiết với nhau. Các Vitamin và khoáng chất giữ vai trò rất quan trọng. Các Vitamin và khoáng chất kích hoạt quá trình tái tạo và phát triển tế bào, bảo vệ mô da chống lại những ảnh hưởng có hại của môi trường và mang lại sự tươi mới và thoải mái trên gương mặt. 

Nếu không được cung cấp đầy đủ các Vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng, làn da sẽ lộ ra những dấu hiệu trên lớp ngoài cùng của da. Da bị stress xuất hiện dấu hiệu khô, xạm, nhám. Hơn thế nữa, da bị tổn thương sẽ có xu hướng dễ bị hủy hoại bởi ảnh hưởng xấu của môi trường.

ENERGIZING HYDRO GEL giúp cho làn da trở nên đẹp, hấp dẫn hơn và bảo vệ da ngăn ngừa lão hóa sớm. Các khoáng chất và Vitamin lấy từ biển cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết . Sản phẩm đồng nhất này tác động như Gel ( thấm nhanh, cung cấp nước cho da) nhưng lại có độ mịn của thể Cream. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ ẩm phù hợp cho mọi mùa trong năm. Thích hợp để thêm vào họ sản phẩm sử dụng hàng ngày.

Thành Phần :

 • Codium Tomentosum: Tảo biển Atlantic lấy từ vùng Brittany giàu khoáng chất, Vitamin và các nguyên tố vi lượng cung cấp độ ẩm và mang lại sức sống mới cho da.
   
 • Hyaluronic Acid: Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da
 • Panthenol (Pro-Vitamin B5): Cải thiện quá trình tái tạo da, tăng cường lớp tự bảo vệ của da, làm dịu làn da bị kích ứng.
   
 • Vitamin E: Ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do, bảo vệ da chống lại lão hóa do nắng.
   

2. RESTRUCTURIZING CONCENTRATE
Hợp chất các thành phần tác dụng cao làm da mịn và mượt hơn. Sự thực thật thú vị là khi so sánh với da phụ nữ, da nam giới tiết ra nhiều chất bã nhờn hơn 50- 100%. Do vậy không có gì phải ngạc nhiên khi da nam giới nhờn nhiều hơn. Đúng là chất bã nhờn có thể làm chậm quá trình lão hóa, nhưng sớm hay muộn gì nam giới cũng bắt đầu biểu hiện độ lã hóa của da. Các nếp nhăn gãy trên gương mặt và các vết chân chim xung quanh mắt là những dấu hiệu được nhận thấy đầu tiên, theo sự thoái hóa cấu trúc sợi Collagen từ từ cùng với sự suy giảm độ đàn hồi và sự săn chắc của da. Ước muốn có làn da căng hơn và săn chắc hơn là một hệ quả dễ hiểu.

RESTRUCTURIZING CONCENTRATE là công thức chống lão hóa. Chất Gel đậm đặc giúp chống lão hóa sớm theo 2 cách : Cải thiện trông thấy lớp thượng bì của da với sự hỗ trợ của Vitamin A, Vitamin E đồng thời làm tăng cường mật độ của mô liên kết trung bì . Nhờ vậy, da trở nên mượt mà và săn chắc hơn.  

Thành Phần :

 • Hyaluronic acid: Cung cấp và giữ ẩm cho da.
   
 • Pentapeptide: Kích thích tế bào của các mô liên kết tạo thêm các sợi Collagen mới.
   
 • Vitamin A-Palmitate: Thúc đẩy quá trình phục hồi tái tạo da và tạo lớp tự bảo vệ cho da.
   
 • Vitamin C: Đẩy mạnh tiến trình tổng hợp sợi Collagen, tăng mật độ tế bào da.
   
 • Vitamin E-Acetate: Ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do, bảo vệ da chống lại tác hại gây lão hóa da của ánh sáng.
   

3. SOOTHING BALM
Trung bình người đàn ông cạo râu 21.000 lần trong suốt cuộc đời của họ. Mỗi nhát cạo lấy đi 3 lớp sừng trên da. Không có gì ngạc nhiên rằng da của họ cần được làm mát và dịu. Không thể đáp ứng được chỉ với giải pháp rửa bằng nước mát.

Điều đầu tiên bạn nhận ra về sản phẩm SOOTHING BALM : làm cho da mềm mịn đồng nhất. Chất làm dịu da không chứa dầu thẩm thấu vào da tức thì và mang lại cảm giác dễ chịu của sự tươi mới. Các vết đỏ và rát da sau khi cạo râu sẽ giảm nhanh chóng. Chất giữ ẩm cần thiết ở trong sản phẩm sẽ duy trì độ ẩm cho da.

Thành Phần :

 • Bisabolol: Làm êm, dịu và cảm giác thoải mái. 
   
 • Hyaluronic acid: Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da.
   
 • Panthenol (Pro-Vitamin B5) : Cải thiện quá trình tái tạo da,tạo lớp bảo vệ cho da, làm dịu da bị kích ứng.
   
 • Herbal sensitive complex: Chiết xuất từ hợp chất thảo dược thiên nhiên : Butcherbroom, Centella Asiatica, Panthenol, Allantoin, Bisabolol, Licorice, Calendula, Horse Chest-nut 
   
 • Vitamin C : Thúc đẩy quá trình tổng hợp sợi collagen.
   
 • Vitamin E : bảo vệ da chống các gốc tự do và ô nhiễm môi trường
   

4. LONG LASTING DEODORANT STICK
Long Lasting Deodorant Stick có mùi thơm nhẹ nhàng và tác dụng kéo dài. Thêm vào đó, nhờ vào công thức không chứa alcohol, sản phẩm rất êm dịu cho da. Không giống như những sản phẩm khử mùi khác chỉ có công dụng át đi mùi khó chịu bằng mùi khác, LONG LASTING DEO STICK thực tế đã loại bỏ mùi hôi của thân thể bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn yếm khí là nguyên nhân tạo nên mùi hôi khó chịu.

Thành Phần :

 • Octoxyglycerin: Chất khử mùi nhẹ nhàng chiết xuất từ thực vật ( Glycerin và Acid béo). Ngăn chặn sự hình thành các mùi hôi khó chịu.
   

5. VITALITY SHAMPOO
Là Gel tắm gội làm tươi mới cho tóc và thân thể hàng ngày. Công thức nhẹ nhàng giúp cân bằng lipid là nền tảng của phức hợp thảo mộc này. Sản phẩm thông minh này chăm sóc cho cả da đầu và thân thể cùng lúc, ngăn ngừa sự khô da sau khi tắm thường gặp. Các thành phần đặc biệt làm cho tóc dày và bóng mượt.

VITALITY SHAMPOO là SP dạng kem đặc tạo bọt. Khi sử dụng có cảm giác tê rần nhẹ sảng khoái. Cách dùng như là cách thông dụng.

Thành Phần :

 • Cocamidopropyl Betaine: Công thức nhẹ dựa trên thành phần thiên nhiên ( coconut). Làm sạch nhẹ nhàng bề mặt da.
   
 • Dimethiconderivat: Chất làm mềm tóc làm khỏe tóc và dày sợi tóc.
   
 • Glycerinlaurat: Phục hồi lại chất dầu tự nhiên của tóc cho tóc mềm và khỏe, đồng thời chăm sóc làm ẩm mượt da và tái tạo tế bào da.
   
 • Panthenol: Tái tạo, mang lại độ bóng và khỏe mạnh cho tóc ,giúp da ngày càng rạng rỡ hơn.
Hot!
Các tin khác
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,680
Đang online: 6
homebacktop