(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Janssen Cosmetics Chống Lão Hóa
Janssen Cosmetics Chống Lão Hóa


Opus Belle – "Nghệ thuật làm đẹp" gồm những sản phẩm đặc biệt được thiết kế dành cho phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. Opus Belle chứa những thành phần tác dụng tinh vi và cách tân, là một cuộc cách mạng về sản phẩm, khu trú hoàn hảo đối với da bị ảnh hưởng của thay đổi hormone như giảm Estrogen trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Chăm sóc da lão hóa được thực hiện chủ yếu là làm giảm sự lão hoá sớm do nắng (yếu tố ngoại sinh) hiệu quả tức thì. Kết quả điều trị đạt được với sản phẩm dạng Cream nhằm cung cấp nước cho thượng bì và chống nắng.
Yếu tố nội sinh gây lão hoá da từ lâu vẫn còn là thách thức đối với khoa học. Quá trình lão hoá này có thể không được nhận thấy ở tuổi 30, 40, nhưng trở thành trầm trọng ở tuổi 50 trở đi. Trong thời kỳ mãn kinh, sự sản sinh Estrogen tiếp tục giảm, kết quả làm giảm tiết sebum, giảm tiết mồ hôi và giảm sản sinh tế bào. Đồng thời, sợi Collagen và Elastin suy giảm sản sinh trầm trọng làm da trở nên mỏng và giảm đàn hồi, biểu hiện bằng Fine-lines và nhăn gãy trên da gia tăng.

Bên cạnh sự ảnh hưởng của yếu tố ngoại sinh, sự cộng hưởng của quá trình lão suy, sự lão hoá xuất hiện rõ biểu hiện bằng sự thoái hóa của mô liên kết (hiện tượng sa da), tăng sắc tố, nhạy cảm với ánh sáng, những đường nhăn gãy sâu trên bề mặt da.

Opus Belle được đặc biệt thiết kế để bảo vệ da chống lại những yếu tố ngoại sinh cũng như nội sinh gây lão hoá da. Opus Belle là hỗn hợp hoàn hảo với những thành phần làm mới da dành cho da phụ nữ từ 40 tuổi.
 

Sản Phẩm Dung tích dùng tại nhà Dung tích dùng tại Salon
Cleansing Mousse 125ml  
Skin Refining Enzym Peel   200ml
De – Age & Re – Lift Concentrate 30ml 50ml
De – Contract Serum Gel 30ml 50ml
Trifolia Complex 1ml  
Isoflavonia Skin Relief 40caps 150caps
De – Age & Re – Lift Cream 50ml  
Extra Rich Convenience Cream 50ml 200ml
Bi – Care Eye Cream 15ml 50ml
Triple Step Skin Recovery 3tools  


1. DE AGE RELIFT CONCENTRATE
Da lão hoá luôn mỏng hơn da của người trẻ, với tình trạng này da không được phơi nắng lâu hoặc tắm nắng. Vì đây là nguyên nhân dẫn đến việc giảm chức năng tái sinh tế bào trong lớp sinh sản của thượng bì. Quá trình này được mô tả là "teo da lão hóa". Không những giảm về số lượng tế bào và cấu trúc sợi, mà cả về chất lượng là độ dày các mô và da dễ bị tổn thương xé vỡ.

DE-AGE & RE-LIFT CONCENTRATE là phức hợp màu ngọc lam dạng Gel màu sáng, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất chăm sóc tương tự như dạng Cream. SP chứa cùng thành phần như DE-AGE & RE-LIFT CREAM nhưng liều lượng hoạt chất cao hơn 50%. SP Cream – Gel mang đến cho người sử dụng cảm giác tươi mới tức thì, và làn da săn mịn. Sp cống hiến một liều điều trị mạnh cho da cần được điều trị thích đáng.

Thành phần hoạt tính

 • Hyaluronic Acid: Cung cấp và giữ ẩm
   
 • Iris Isoflavinoid : (Estrogen thực vật) là Phyto-estrogen kích thích quá trình tổng hợp Protein; kích thích tái sinh mô liên kết, làm vững bền độ dày của da và sự mịn màng của thượng bì, kết quả ngăn chận được sự suy giảm Collagen & Elastin do suy giảm Hormone gây ra.
   
 • Kombuchka: Một chất lên men sinh học của trà đen, giúp cải thiện chất lượng da toàn phần; làm da mịn sáng, rạng rỡ và bóng mượt.
   
 • Structurine giúp sửa chữa sự hư hại do chất hoá học trong môi trường, cải thiện hàng rào bảo vệ của lớp sừng và kích hoạt sự tổng hợp Protein và Lipid của thượng bì .
   

2. DE AGE RELIFT CREAM
So với làn da người trẻ, da lão hoá đặc biệt mỏng. Vì vậy, da dễ bị tổn thương và nhạy cảm hơn dưới ánh nắng mặt trời. Khi nghiên cứu trên da lão hoá với hiện tượng giảm tiết nhờn và tiết mồ hôi, người ta nhận thấy rằng việc đầu tiên là cần phải lấy lại cân bằng cho những thành phần này. Da lão hoá với hiện tượng mất đi những thành phần bảo vệ bề mặt (dầu – nước và acid) cũng như sự tái lập lại bị suy giảm trầm trọng. Quá trình hình thành tế bào với sự suy giảm thành phần ẩm gây ra hiện tượng lỏng lẻo ở da lão hoá.

DE-AGE & RE-LIFT CREAM được thiết kế đặc biệt cho da lão hoá. SP dạng Cream giàu chất ẩm và dinh dưỡng dùng ban ngày là một dạng nhũ tương dầu trong nước nhằm cung cấp nước và dinh dưỡng cho da nhờ chứa những thành phần hoạt tính hảo hạng. Đồng thời SP giúp bảo vệ cho da chống lại ánh nắng với khả năng lọc tia UVA đến 90%. Sử dụng đều đặn SP, da trở lại tươi mới và khoẻ. Nhờ vào tác dụng của Kombuchka, một chất lên men sinh học của trà đen, làm cho da bị tăng sắc tố do mệt mỏi và suy kiệt giảm và phần da còn lại sáng hồng lên. Song song đó, sử dụng những thành phần giống Hormone Estrogen(liệu pháp Hormone thay thế) sẽ tác dụng giúp những hoạt động của cơ thể trở về bình thường, đặc biệt trên da.

Thành phần hoạt tính

 • Hyaluronic Acid: Cung cấp và duy trì ẩm
   
 • Iris Isoflavinoid: là Phyto-estrogen (Estrogen thực vật) kích thích quá trình tổng hợp Protein; kích thích quá trình tái sinh mô liên kết, làm vững bền độ dày của da và sự mịn màng của thượng bì, kết quả ngăn chặn được sự thoái hóa và suy giảm Collagen & Elastin do suy giảm Hormone gây ra.
   
 • Kombuchka: Chất lên men sinh học của trà đen, giúp cải thiện chất lượng da toàn phần; làm da mịn sáng, rạng rỡ và bóng mượt.
   
 • Macadamia Oil: Tinh dầu tự nhiên, đóng vai trò hàng rào chất ẩm bảo vệ, chứa Vit E thiên nhiên, chất nuôi dưỡng; bù đắp lại lượng Lipid bị mất.
   
 • Structurine (Proteinhydrolisat từ đậu Lupine hoạt động như một thành phần giúp làm giảm lượng nước mất đi: giúp sửa chữa sự hư hại Tế bào do những tác nhân hoá học của môi trường, làm mạnh hàng rào bảo vệ của lớp sừng, kích hoạt sự tổng hợp Protein và Lipid của thượng bì .
   

3. DE CONTRACT SERUM GEL
Thói quen cười và những nếp nhăn trên trán cùng với những vết chân chim được xem như là hình thái của nếp nhăn lão hóa. Nguyên nhân tạo ra những nếp nhăn này là cơn xung điện truyền từ não đi theo những sợi thần kinh dẫn truyền và truyền tới những phần cơ mặt chuyên biệt. Giữa tận cùng sợi thần kinh và cơ là phần tiếp hợp gọi là SYNAP. Những xung động thần kinh là những tín hiệu kích thích những thụ thể tại cơ xuyên qua SYNAP, cho phép cơ tiếp nhận tín hiệu gây ra sự co cơ. Khi nhiều tín hiệu dẫn truyền thần kinh bị ức chế, bị ngắt quãng tại các thụ thể ở cơ,các cơ trở nên căng hơn do tăng trương lực kéo dài.

Nếu có tác dụng ức chế những xung động thần kinh này, quá trình co cơ sẽ giảm . Đó là tác dụng của SP xoa dịu làm thư giãn cơ và làm giảm đi những nếp nhăn trên mặt. DE-CONTRACT SERUM GEL được xem như SP công nghệ cao. Sự tinh khiết và đậm đặc dạng gel của thành phần Acetylhexapeptid cung cấp cho mỗi ngày sử dụng, không độc hại, không cần chích vào da ,có thể thay thế cho Botox. Khi các tín hiệu thần kinh bị khóa, các cơ mặt - nếp nhăn trên mặt được thả lỏng, thư giãn, và vì thế da vùng mặt có thể tái tạo lại. Khi sử dụng SP đều đặn, các cơ trên mặt được thư giãn làm cho các đường nét trên mặt trở nên mềm mại hơn mà không có tác dụng phụ nào.

Thành phần hoạt tính

 • Acetylhexapeptid: được tổng hợp từ 6 loại Amino Acid thiên nhiên, ức chế 02 quá trình nội tại:

  - Phức hợp SNARE, là một Protein hình thành trong quá trình lão hoá da tự nhiên,chất này kích thích dẫn truyền thần kinh, làm tăng co cơ mặt gây nhăn gãy sâu nhiều hơn.

  - Hormon Catecholamine, như là Adrenaline, làm ảnh hưởng rất lớn đến dẫn truyền thần kinh tại SYNAP-cơ và gây ra nhăn gãy do những cử động mặt lập đi lập lại.
   
 • Algae extract: Cung cấp ẩm cho da
   
 • Hyaluronic Acid: Cung cấp và duy trì độ ẩm
   
 • Polisaccharides: NMF/Cung cấp chất giữ ẩm để đạt được độ ẩm như mong muốn
   

4. EXTRA RICH CONVENIENCE CREAM
SP sử dụng ban đêm làm giàu nước và dầu cho da khô. Sự tiết nhờn của tuyến bã giảm và chậm đối với da lão hoá. Thông thường ở da lão hoá, sự tiết chất bã nhờn giảm một cách đáng kể–người phụ nữ thấy hoạt động tiết bã nhờn da giảm rõ rệt hơn so với nam giới ở cùng độ tuổi. Vì thế, việc thiếu chất dầu (sebostate) làm tổn thương màng bảo vệ da gồm dầu – nước nên da lão hóa luôn bị mất nước và khô.

EXTRA RICH CONVENIENCE CREAM giúp cân bằng lớp bảo vệ Hydro-Lipid (Dầu-Nước) của da, là SP nhũ tương nước trong dầu giàu chất nuôi dưỡng. Khi bôi trên da, tinh chất trong SP hoạt hoá làm tái tạo lại hàng rào Lipid bảo vệ cho da. Đây SP lý tưởng dùng ban đêm. Sử dụng đều đặn, sẽ thấy da trở nên mềm mại, êm dịu, đồng thời săn chắc và có sức sống hơn.

Thành phần hoạt tính

 • Bisabolol: Kháng viêm, làm êm dịu da.
   
 • Echinum Oil: Chiết xuất thực vật, giàu Acid béo không no - Omega 3, làm mịn và dịu da.
   
 • Iris Isoflavinoid: là Phyto-estrogen (Estrogen thực vật) kích thích quá trình tổng hợp Protein; kích thích tái sinh mô liên kết, làm vững bền độ dày của da và sự mịn màng của thượng bì, kết quả ngăn chận được sự suy giảm Collagen & Elastin do suy giảm Hormone gây ra.
   
 • Macadamia Oil: Tinh dầu tự nhiên đóng vai trò hàng rào chất ẩm bảo vệ, chứa Vit E thiên nhiên, cung cấp chất nuôi dưỡng cho da; bù đắp lại lượng Lipid bị mất.
   
 • Structurine giúp sửa chữa sự hư hại do chất hóa học của môi trường, cải thiện hàng rào bảo vệ của lớp sừng và kích hoạt sự tổng hợp Protein và Lipid ở thượng bì .
   
 • Vitamin C & E: Chống Oxy hoá và sự tàn phá của các gốc tự do; Vit C hoạt động như một bộ máy điều hòa sự sinh tổng hợp sợi Collagen và có tác dụng làm trắng da, bảo vệ thành phần ái nước chứa trong tế bào; kích thích sự hồi phục và tái tạo Callogen. Vit E là chất bảo vệ da chống lại tác hại của ánh nắng,bảo vệ màng tế bào chống lại sự phá hủy của các gốc tự do. Cải thiện sự mất nước ở lớp thượng bì, nhờ đó làm giảm dày sừng, khô da và tổn thương da.
   

5. ISOFLAVONIA SKIN RELIEF
SP tái tạo da dành cho phụ nữ trên 40t. Dựa vào quy trình sản xuất được vô trùng hoàn toàn và chất mang là chất dầu thích hợp cho da, đồng thời lại chứa các thành phần hoạt tính cao ( như các vitamine) dễ bị hư hại nếu để hở ra không khí. Do đó SP được thiết kế dùng một lần khi mở niêm viên nang.

SP giúp tái tạo, phục hồi da đã bổ sung hoàn hảo cho dòng sản phẩm Opus Belle giúp mang lại hiệu quả cao cũng như cảm giác dễ chịu sau thời gian sử dụng 4 tuần.

Thành phần hoạt tính :

 • Hyaluronic Acid: Cung cấp và giữ ẩm cho da
   
 • Soy Isoflavonoid: Thành phần phyto-estrogen kích thích sự tổng hợp protein và tái tạo mô liên kết . Đồng thời làm cho da trở nên săn chắc, mượt mà, ngăn chặn tình trạng suy thóai của sợi collagen và elastin do lượng hormon nữ giảm sút.
   
 • Panax Ginseng: Kích thích hệ thống vi tuần hoàn của da
   
 • Centella Asiatica: Chất Hydrocotyl có tác dụng làm vững bền thành mạch và thúc đẩy vòng tuần hòan
   
 • Helichrysum Arenarium: Được chiết xuất từ cây Antennaria Diocica giàu chất flavonoid, giúp bảo vệ da tránh những tác hại của gốc tự do.
   
 • Grape seed extract: Đã được ghi nhận thực sự có tác dụng tăng cường cấu trúc da và độ đàn hồi của da.
   

6. SKIN REFYING ENZYM PEEL
Enzyme làm sạch da chết sử dụng mỗi ngày. Da khô kèm theo ngứa kích ứng và/hoặc với cảm giác căng khít là biểu hiện của da lão hoá. Việc chú ý kỹ làm Exfoliation nhưng vẫn nhẹ nhàng lấy đi lớp sừng da chết của lớp thượng bì là một yêu cầu bắt buộc . Vì vậy SKIN REFINING ENZYME PEEL trở nên cần thiết.

SKIN REFINING ENZYME PEEL chứa enzym "Subtilisin", Sản phẩm của công nghệ sinh học mới nhất. Thông qua một quy trình kết tinh đặc biệt và tinh khiết, Enzyme có tính chất bền vững và vì thế không bị hoạt hoá trong môi trường căn bản dạng Gel. Ngay khi SP được bôi lên da ,enzym này trở nên hoạt hoá và làm tan đi chất keo kết dính giữa các tế bào chết hình thành sự làm sạch da chết.

Đây là quá trình làm sạch da chết sinh học với tác dụng chống nhăn , sử dụng tốt cho ngay cả da nhạy cảm. Khi sử dụng đều đặn trong khoảng 14 ngày, da cải thiện rõ rệt khả hấp thu các chất hoạt tính do lớp dày sừng đã giảm rõ.

Thành phần hoạt tính

 • Subtilisin: Là một enzym sinh học, trở nên hoạt tính khi bôi trên da; giúp phân hủy chất keo kết dính giữa các tế bào sừng, thúc đẩy cho quá trình Exfloliation ở thượng bì.
   

7. TRIFOLIA COMPLEX
28 ống sản phẩm dùng mỗi ngày trong liệu trình điều trị .Isoflavones là phytohormon được chiết xuất từ thực vật. Hoạt tính tương tự như nội tiết tố nữ estrogen, nhưng không có tác dụng phụ.

Nội tiết tố estrogen duy trì các chức năng hoạt động của da, mà sự thiếu hụt nội tiết tố gây nên lão hóa da. Nội tiết tố giúp da duy trì các chức năng hoàn hảo ở tuổi 40 và hơn nữa, do vậy có thể mang lại sự rạng rỡ và quyến rũ hơn, thành phần isoflavones có trong hoạt chất sản phẩm là một phần quan trọng trong việc chống lại tiến trình lão hóa của da.

Một nguồn quan trọng có chứa isoflavones là cỏ ba lá đỏ thẫm (Trifolium incarnatum) . Như estrogen thay thế, chiết xuất từ cỏ ba lá đỏ thẫm kích thích tất cả các cơ chế hoạt động chống lão hóa da. Kết quả tăng hoạt động tế bào da, tiếp theo là tăng mật độ tế bào mô liên kết của da với việc tăng cường khả năng giữ ẩm của da. Kết quả là Da mượt mà và cơ mặt săn chắc một cách rõ rệt.

Trifolia Complex được chứa trong ống ampoule được ứng dụng cho 28 ngày là sản phẩm hoàn thiện của concentrate chăm sóc da chất lượng cao, có nhiệm vụ chống lại sự mệt mỏi của cơ mặt. Ngay lần đầu tiên, ống ampoul chứa concentrate giàu chất dưỡng ẩm giúp cho bề mặt da khô thiếu ẩm ngay lập tức được bổ sung chất nuôi dưỡng và tươi tắn hẳn lên sau từng ống sản phẩm.     
  
Thành phần hoạt tính :

 • Dầu Macadamia: làm mềm và mượt da, bảo vệ da chống khô da.
   
 • Trifolia: Phyto- estrogens chiết xuất từ cỏ ba lá đỏ thẫm giúp tái tạo mô liên kết,tăng mật độ mô liên kết và giúp da mịn mượt hơn, cải thiện cấu trúc da và tăng độ đàn hồi của da.  
   

8. BI CARE EYE CREAM
Không phần nào trên khuôn mặt da lại nhạy cảm như da vùng quanh mắt. Vùng da này mỏng hơn từ 5 – 10 lần so với những vùng da khác trên khuôn mặt. Vùng da mỏng manh này được cung cấp rất ít mạch máu và tuyến nhờn. Việc chăm sóc chu đáo cho đôi mắt là một việc rất cần thiết.

Sự đình trệ lưu thông của hệ thống bạch huyết cùng với thành mao mạch yếu không bền vững dễ có sự thoát mạch;góp phần trong việc hình thành quầng thâm dưới mắt. Những vùng thâm quầng mắt có thể càng đậm màu hơn và lộ rõ hơn sau khi bị stress hay kiệt sức.

Tác dụng điều trị của BI-CARE EYE CREAM dựa trên hoạt chất của Vitamin K được tìm thấy chủ yếu trong thảo mộc. Vitamin K giúp làm vững bền thành mạch với chiều hướng ngăn chặn sự thoát mạch qua thành mạch. Nhờ vậy sản phẩm kiểm soát mạnh đối với thâm quầng hiện hữu cũng như sự xuất hiện mới.

Thành phần hoạt tính

 • Sensitive herbal complex: chiết xuất từ Butcherbroom ( quả cây đậu chổi), chiết xuất Centella Asiatica (Hydrocotyl), Marigold từ Calendula, Horse Chestnut, Licorice, Yeast Extract làm dịu làn da, kháng viêm, chống ngứa da, chống phù nề, làm da tăng sức đề kháng.
   
 • Shea Butter (Cây hạt mỡ): Bảo vệ làn da khỏi sự mất nước đồng thời làm mịn da. Làm ẩm mượt vùng da khô, chống nắng nhẹ và đồng thời giúp da tăng cường khả năng thẩm thấu.
   
 • Vit E: Chống Oxy hoá, chống sự phá huỷ của các gốc tự do.
   
 • Vit K: (được chiết xuất từ rau) cải thiện tốt thâm quầng của mắt, trung hòa quá trình sản sinh Melanin và tình trạng thoát mạch, làm vững bền thành mạch, và là chất làm sáng da thiên nhiên.
   

9. CLEANSING MOUSSE
Sản phẩm tạo bọt rửa mặt. Cảm giác sảng kho ái của nước mang lại cho quá trình làm sạch da một sự thích thú tươi mát, làn da được trau truốt đến hoàn hảo bằng một loại sản phẩm làm sạch da nhẹ nhàng. Sản phẩm Cleansing Mousse giúp cho quá trình làm sạch da hoàn hảo trở thành một trải nghiệm vô cùng tươi mát. Loại bọt kem mềm này làm nâng niu cho làn da bởi kết cấu mịn màng, và việc sử dụng nhiều nước để làm sạch cũng giúp mang lại một cảm giác mát mẻ.

Sản phẩm Cleansing Mousse có thể làm mềm các vết bụi và mỹ phẩm còn lại trên da trong một thời gian ngắn, giúp có thể được rửa sạch một cách dễ dàng. Kết quả là không mất nhiều thời gian để có được làn da sạch, mát mẻ. Ngay cả các loại mỹ phẩm trang điểm cho mắt cũng được loại bỏ nhẹ nhàng và chu đáo mà không gây cảm giác rát da.

Sản phầm này là nền tảng tối ưu giúp đẩy mạnh khả năng hấp thu các hoạt chất được sử dụng sau đó của họ OPUS BELLE cung cấp.

Thành phần hoạt chất:

 • Chiết xuất Chamomile : một loại chất làm dịu da.
   
 • Panthenol: tái tạo và làm dịu da
   
 • Axit Palmitic: Chất tenside gốc tinh dầu cọ dịu, làm sạch da nhẹ nhàng và đặc biệt không làm tổn hại cho da.
   
 • Vitamin E: Chống oxi hóa
   

10. TRIPLE ACTION SKIN RECOVERY
Bộ sản phẩm chống lão hoá giúp hồi phục da. Có nhưng khoảng khắc cần chăm sóc phục hồi da nhanh chóng để đạt được hay duy trì vẻ bề ngoài tươi tắn. Quá trình điều trị chăm sóc da này sẽ mang lại một làn da mịn màng và săn chắc hơn. Sản phầm chăm sóc da của JANSSEN COSMECEUTICAL giúp mang lại một làn da mịn màng và chắc khỏe, Nó là dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà mạnh và hiệu quả cao với tác tộng chống nhăn da.

Sản phẩm Triple Action Skin Recovery là một phương thức chăm sóc tại nhà nhằm mục đích tái lập bề mặt da của vùng mặt, cổ và vai. Nó bao gồm 3 sản phẩm sau:

 • Skin Refining Enzyme Peel
   
 • De Age -& Re-Lift Lotion
   
 • De Age & Re-Lift Concentrate
   

Ba sản phẩm này có thể được dùng vào ban đêm thay vì phương thức chăm sóc ban đêm thông thường – ngoài việc chăm sóc hàng ngày bằng De-Age & Re-Lift Cream.

Hot!
Các tin khác
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,968
Đang online: 8
homebacktop