BẢO VỆ DA DƯỚI TÁC ĐỘNG CỦA ÁNH MẶT TRỜI VÀ ĐỒNG THỜI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO LÀN DA

Dòng sản phẩm họ SUN của JANSSEN COSMETICS có khả năng làm nâu da nhưng lại có khả năng bảo vệ da gấp đôi dưới tác động của ánh mặt trời.

  1. Thành phần cách tân tạo nên màng lọc ánh sáng để bảo vệ da , vững chắc dưới tác động của ánh sáng mặt trời, chống lại bức xạ tia UVB và UVA hiêu quả cao.

  2. Thành phần hoạt tính sinh học độc đáo ECTOIN ® làm tăng khả năng tự vệ tự nhiên của tế bào chống lại bức xạ tia cực tím và chống mất nước tế bào.

ECTOIN là thành phần tự nhiên được tìm thấy trong sa mạc và các hồ muối ở Ai Cập, và được sinh ra từ các vi sinh vật. Nó thâm nhập vào da một cách dễ dàng do trọng lượng phân tử thấp và chống lại các yếu tố gây hại cho da như nóng, lạnh và tia UV bằng cách hỗ trợ sửa chữa và cơ chế bảo vệ của các tế bào. Điều này giúp da tăng cường bảo vệ và chống bức xạ UV và hiện tượng lão hóa sớm do nắng. Hơn nữa, ECTOIN ® tác dụng điều hòa hàm lượng ẩm tự nhiên của tế bào và ngăn ngừa chúng khỏi bị khô héo. Ngoài ra, ECTOIN ® cũng giữ cho hệ thống miễn dịch của da hoạt động tốt.

Không còn gì bàn cãi về việc con người chúng ta cần ánh sáng mặt trời để sống: nó kích thích sự tuần hoàn, làm tăng hàm lượng oxy trong máu và hàm lượng hoóc môn serotonin giúp đầu óc minh mẫn. Ánh sáng mặt trời giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ sự sản sinh vitamin D trong cơ thể.

Nhưng hãy chú ý! Quá nhiều ánh mặt trời sẽ gây hại cho cơ thể. Vấn đề còn phức tạp hơn vì tia UV mắt không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, hậu quả để lại trên da không thể nhìn ra ngay lập tức trừ khi da bị bỏng nắng. Chỉ khi cơ chế chữa lành da bị suy yếu, thì những dấu hiệu không hồi phục ngoài ý muốn xuất hiện nhiều như: nếp nhăn, đốm sắc tố và tính đàn hồi da giảm rõ rệt. Điều này có thể ngăn ngừa đựơc nếu đựơc xử lý đúng lúc.

Sun Shield SPF 30 – Kem dưỡng da chống nắng SPF 30 dành cho mặt và toàn thân
Sun Shield SPF 50 – Lotion chống nắng cho mặt và cơ thể với SPF 50
 

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,461
Đang online: 5
homebacktop