(10:59 AM ngày 11.06.2014)

GEL ENZYME LÀM SẠCH TẾ BÀO CHẾT
Việc loại bỏ nhẹ nhàng của lớp da dày sừng để làm mịn lớp thượng bì và chăm sóc da bằng những thành phần hoạt tính chuyên sâu. Sản phẩm gel giàu enzyme sạch giúp lột nhẹ đặc biệt hữu ích để đạt được mục tiêu này.

Skin Refining Enzyme Peel chứa các enzyme từ công nghệ sinh học mang tên "subtilisin". Enzyme này được củng cố bằng một quy trình đặc biệt (kết tinh và bao phủ). Khi enzym nằm trong thể căn bản dạng gel là dạng không hoạt động. Các enzyme đó chỉ tác dụng trên lớp thượng bì : phân hủy liên kết giữa các tế bào chết như các enzym tự nhiên của da và quá trình này kích thích quá trình trao đổi chất của da.

Cơ chế sinh hóa này giúp loại bỏ tế bào chết có tác dụng làm tăng sinh các tế bào mới và làm da mịn màng hơn và đây được xem như là quy trình lột da nhẹ theo cơ chế sinh học.Dùng cọ thoa đều Skin Refining Enzyme Peel lên vùng da mặt và vùng cổ đã rửa sạch mặttrong khoảng 5-10 phút, sau đó dùng gạc ẩm lau sạch . Có thể dùng cọ mát-xa nhẹ nhàng nếu tình trạng da cho phép. Nếu cần thiết, có thể lấy mụn ngay sau đó và lúc này mụn đầu đen có thể được gắp ra nhẹ nhàng.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH
Subtilisin: có nguồn gốc từ enzyme công nghệ sinh học, phân hủy hợp chất protein liên kết giữa các tế bào trên cùng của lớp sừng, thúc đẩy quá trình tẩy da chết của lớp thượng bì.
Không chứa lipid
Làm mịn da
Bước chuẩn bị lý tưởng để chăm sóc da chuyên sâu
Sản phẩm dạng gel sạch và tươi mát
Tẩy tế bào chết mà không cần tác động cơ học
Thấm vào da nhanh

Cách dùng
Thoa đều Skin Refining Enzyme Peel da lên vùng da đã rửa sạch vào buổi tối 1-2 ngày mỗi tuần, có thể để qua đêm. Không rửa lại bằng nước! Bôi các sản phẩm chăm sóc tái tạo tương ứng với da lên trên ngay sau đó. Rửa sạch và chăm sóc da như bình thường vào sáng hôm sau.

Lưu ý
Sử dụng sản phẩm làm sạch tế bào chết sẽ làm lớp thượng bì nhạy cảm hơn với tia UV.Vì vậy nên bôi sản phẩm bảo vệ ban ngày để bảo vệ da suốt ngày, sau đó bôi các sản phẩm chăm sóc da thông thường lên trên.
 

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da lão hóa - Skin Regeneration Gel Enzym làm sạch tế bào chết - Skin Refining Enzyme Peel
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,810,786
Đang online: 13
homebacktop