(09:14 AM ngày 04.06.2014)

GIẢM NHĂN GÃY CƯỜNG CƠ BIỂU CẢM
Mỗi ngày, mỗi người trải nghiệm vô số cảm xúc và được thể hiện qua biểu cảm của khuôn mặt . Các cơ nằm ngay dưới da giúp thực hiện những biểu cảm này và có thể dẫn đến sự co rút thường xuyên do căng thẳng thần kinh. Các phần cơ mặt co cứng và kéo các tế bào da bên trên, kết quả là lưu thông máu bị cản trở và giảm thiểu sản sinh collagen và sợi đàn hồi cho các mô liên kết. Nếp nhăn gãy sâu ở lại lâu dài trên da - thậm chí sau khi áp lực của cơ đã được thuyên giảm.

Ngoài việc nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ và đúng cách, làn da cần một sản phẩm chứa thành phần hoạt tính đã được kiểm chứng giúp làm giảm đáng kể sự co cơ. Thành phần hoạt tính này được lấy từ hạt của cây dâm bụt thuộc họ cẩm quỳ, giúp ức chế sản xuất các chất kích thích nhỏ được gọi là dẫn truyền thần kinh . Ức chế dẫn truyền thần kinh còn giúp ngăn chặn các cơ không bị co rút nữa.De-Contract Serum Gel chứa thành phần hoạt tính nói trên và đặc biệt được sử dụng để làm mịn các đường nhăn gãy cường cơ biểu cảm. Những biểu cảm tự nhiên của gương mặt sẽ không bị ảnh hưởng.

Trong quá trình giảm đường nhăn biểu cảm và nếp nhăn bằng phương pháp quang học , ngừơi ta nhận thấy là các cơ nằm cách xa một đường nhăn biểu cảm  2-4 cm cũng tham gia tạo ra nếp nhăn này. Để đảm bảo cho da được thư giãn ra , thoa đều De-Contract Serum Gel - serum đậm đặc lên vùng da xung quanh cũng như trên các đường nếp nhăn gãy cường cơ biểu cảm.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên để chăm sóc và đem lại vẻ thư thái, mịn màng cho làn da  nhanh chóng.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

  • Oligopeptide sinh học: Phức hợp protein đã được kiểm chứng từ những hạt giống của cây dâm bụt thuộc họ cẩm quỳ, chận lại sự dẫn truyền thần kinh và cuối cùng là làm giảm độ sâu của nếp nhăn gãy cường cơ biểu cảm.
  • Hyaluronic acid: dưỡng ẩm và liên kết ẩm
  • Glucose: thành phẩn  giữ ẩm tự nhiên

 

  • Tăng cường chăm sóc ngăn chặn nhăn gãy cường cơ biểu cảm
  • Sản phẩm dạng gel tươi mát
  • Làm giảm nếp nhăn gãy do biểu cảm cường cơ rõ rệt
  • Làm mịn da


Cách dùng
Thoa đều De-Contract Serum Gel lên vùng da mặt đã rửa sạch vào buổi sáng và buổi tối. Sau đó bôi kem chăm sóc lên trên.

Mẹo
Có thể bôi De-Contract Serum Gel lên vùng da mắt trước khi bôi sản phẩm chăm sóc mắt bình thường.
 

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da lão hóa - Skin Regeneration Giảm nhăn gãy cường cơ biểu cảm - De-Contract Serum Gel
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,985
Đang online: 8
homebacktop