(11:20 AM ngày 09.06.2014)

SERUM LÀM MỊN DA
Các quá trình phục hồi và phân hóa sinh học ở người độ tuổi 20 vẫn giữ cân bằng tốt. Với tuổi ngày càng tăng - và đặc biệt là thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ - các hoạt động trao đổi chất của các tế bào hoạt tính cao bị suy giảm. Thông thường, cái gọi là nguyên bào sợi liên tục sản xuất ra sợi mới và thành phần cơ bản mới để cân bằng làn da bị suy nhược. Estrogen tự nhiên kích thích nguyên bào sợi tham gia các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Quá trình sản xuất estrogen tự nhiên giảm khi chúng ta già đi , tuy nhiên, điều hiển nhiên là hoạt động nguyên bào sợi cũng suy giảm song song với quá trình sản xuất hormone .

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng một số phân tử hoạt tính sinh học từ thực vật (ví dụ như cây iris, cỏ ba lá màu đỏ thẫm, đậu nành) hoạt động trên các nguyên bào sợi để kích hoạt sự trao đổi chất như estrogen. Các phân tử hoạt tính sinh học được gọi là isoflavone và cũng được gọi là Phyto-hormone. Ngay khi bôi lên da , phân tử này sẽ tăng sinh tổng hợp collagen và sợi đàn hồi và giúp ức chế liên tục các enzym hiện hữu làm phá hủy các thành phần cơ bản của da . Mô tả chính xác tác dụng của phân tử isoflavone này là để bảo vệ cấu trúc của lớp trung bì.De -Age & Re - Lift Concentrate là serum chứa isoflavone . Sản phẩm chống lão hóa hiệu quả cao, nhẹ như  gel và chăm sóc da như  kem , và có thể chăm sóc vùng da mắt.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

  • Hyaluronic acid: dưỡng ẩm và liên kết ẩm.
  • Chiết xuất từ rễ cây Iris: Giàu chất isoflavone (phyto estrogens), kích thích tổng hợp protein giúp tái tạo các mô liên kết từ sâu bên trong, làm tăng mật độ và độ mịn của da.
  • Kombucha: chiết xuất công nghệ sinh học từ trà đen có đường, giúp da mềm mại và làm tăng sắc hồng cho da.
  • Thủy phân protein từ đậu lupin trắng: Kích thích tăng sinh tổng hợp protein và lipid lớp thượng bì, cải thiện sự gắn kết tế bào; từ đó giúp tăng cường hàng rào để bảo vệ tự nhiên của da và chống lại tình trạng thiếu độ ẩm.

 

  • Tăng cường chăm sóc giúp da mịn màng và săn chắc
  • Lotion dạng gel nhẹ đậm đặc chăm sóc da hiệu quả
  • Cải thiện rõ rệt cấu trúc và độ săn chắc của da
  • Làn da trở nên rạng rỡ, tươi mới và trẻ trung.


Cách dùng
Thoa De-Age & Re-Lift Concentrate lên vùng mặt và vùng cổ áo đã rửa sạch vào buổi sáng và / hoặc buổi tối. Sau đó bôi kem chăm sóc da lên trên.

Mẹo
Có thể bôi De-Age & Re-Lift Concentrate lên vùng da mắt trước khi bôi kem dưỡng mắt.

Khả năng dung nạp đã được da liễu kiểm nghiệm: Kết quả thử nghiệm "rất tốt"
Xác nhận bởi DERMATEST ® sau một thử nghiệm trên 30 tình nguyện viên.
 

Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da lão hóa - Skin Regeneration Serum làm mịn da - De-Age & Re-Lift Concentrate
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,984
Đang online: 8
homebacktop