(08:34 AM ngày 21.03.2014)

SERUM CHO LÀN DA NHẠY CẢM DỄ KÍCH ỨNG
Da nhạy cảm thường thay đổi. Nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của da và đuợc lặp lại. Cường độ phản ứng khác nhau có thể xảy ra nhanh trong giây lát hoặc chậm hơn.

Lớp sừng – hàng rào bảo vệ thíêt thực của da - cung cấp khả năng bảo vệ quan trọng chống lại các chất gây kích thích bên ngoài. Nó cung cấp chất đề kháng đáng kể để chống lại sự xâm nhập của các thành phần có hại mạnh hơn lớp trung bì. Chỉ khi tính đề kháng của lớp sừng suy yếu hẳn, ví dụ vì da bị tổn thương liên tục, các chất kích thích có khả năng thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da mà không gặp trở ngại nào. Để ngăn chặn triệt để điều này, da nhạy cảm phải được tăng cường củng cố và bảo vệ đặc biệt.

Sensitive Skin Complex là phức hợp đặc biệt tác động đến phần dưới cùng của lớp thượng bì,nơi phục hồi khả năng bảo vệ tự nhiên của da. Sau khi sử dụng sản phẩm chỉ trong khoảng bốn tuần, độ nhạy cảm của da giảm 49% *. Làn da sẽ ổn định, không phản ứng mạnh mẽ trước những ảnh hưởng của kích thích và có thể duy trì điều kiện bình thường của da.

Sensitive Skin Complex có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ sản phẩm chăm sóc da khác. Sản phẩm dịu nhẹ đảm bảo mang đến cho bạn một làn da mềm mịn hoàn hảo.Sensitive Skin Complex

 • Giảm độ phản ứng nhạy cảm của da trước những kích thích
 • Cải thiện khả năng phục hồi của da
 • Ngăn ngừa kích ứng
 • Phục hồi khả năng bảo vệ tự nhiên của làn da
 • Cung cấp mạnh đầy đủ lượng ẩm cho da Làm da mịn màng,mượt mà hoàn hảo như nhung


THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

 • Phức chất bảo vệ da: chiết xuất từ thực vật hoạt tính cao bao gồm các thành phần hoạt tính từ:

Cardiospermum halicacabum ( 1 loại nho phát triển ở vùng nhiệt đới)
Echium plantagineum (tinh dầu hạt echium ) Dầu hướng dương không xà phòng hoá iúp làm dịu, ngăn ngừa nốt mẫn đỏ, củng cố cấu trúc hàng rào bảo vệ da

 • α-bisabolol: làm dịu da
 • Orgasol: làm mịn da
 • Chuỗi axit hyaluronic dài: Chất dưỡng ẩm sinh học và phân tử cao với khả năng liên kết ẩm cao tạo một lớp màng mịn trên bề mặt da và bảo vệ độ ẩm của da.
 • Chuỗi axit hyaluronic ngắn: Chất dưỡng ẩm công nghệ sinh học có phân tử nhỏ với khả năng liên kết ẩm cao, thẩm thấu vào lớp sâu trong cùng của thượng bì và làm cho thượng bì căng ra, giúp mềm da và bảo vệ độ ẩm của da.
 • Saccharide isomerate: Thành phần lưu giữ độ ẩm có được từ các loại đường tự nhiên, liên kết bền vững với keratin của da và tạo ra chất dưỡng ẩm da tối ưu nhờ vào khả năng liên kết độ ẩm cao .


Cách dùng
Thoa đều Sensitive Skin Complex trong quá trình điều trị hoặc trong suốt một năm, tốt nhất là 2 lần mỗi ngày, lên da sạch vào buổi sáng và buổi tối. Dùng sản phẩm chăm sóc da thích hợp vào ban ngày và ban đêm.

Mẹo:
Sensitive Skin Complex có thể được dùng riêng biệt bất cứ khi nào da nhạy cảm có xu hướng nhờn bón


Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da nhạy cảm - Sensitive Skin Serum cho làn da nhạy cảm dễ kích ứng - Sensitive Skin Complex
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,214
Đang online: 6
homebacktop