(15:51 PM ngày 18.03.2014)


 

Tế bào da chết tích tụ quá mức làm cho bề mặt của da dày lên và mất đi vẻ tươi sáng tự nhiên. Bio-Fruit Gel Exfoliator giúp làm tan rã và loại bỏ các lớp tế bào da trên cùng hiệu quả, được thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động cơ học.

Sản phẩm giúp làm sạch da bị mụn đầu đen và chống viêm hiệu quả. Do các lớp trên cùng của da được loại bỏ, nếp nhăn cũng giảm rõ rệt, những vùng da thô ráp được  làm mịn; các đốm sắc tố giảm đáng kể.

Độ đậm đặc của  các sản phẩm chuyên nghiệp dùng tại các mỹ viện là 30%,nhiều hơn so với độ đậm đặc của sản phẩm bán lẻ, với 20%. Do đó, nên chú ý cẩn thận khi sử dụng sản phẩm này.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

  • Phức hợp axít trái cây: gồm glycolic acid ( mía), malic, axit tartaric và citric, làm tăng tốc độ tái tạo tế bào và cải thiện cấu trúc da. Tế bào da chết được làm mềm và được loại bỏ sau đó trong khi các tế bào mới có thể phát triển mà không có trở ngại gì.

 

  • Làm sạch, thông thoáng lỗ nang lông bị tắt nghẽn, làm dịu nhanh tình trạng da bị viêm,
  • Làm mịn các vùng da thô ráp
  • Cải thiện độ ẩm của lớp sừng
  • Giúp da rạng rỡ ,mềm mịn trông thấy
  • Kích thích sự phân chia các tế bào và đẩy nhanh quá trình tái tạo da
  • Giảm thiểu các đường nét nhăn gãy trên da.
  • Giảm độ đậm màu các sắc tố trên da.


Cách dùng:
Bio-Fruit Gel Exfoliator tốt nhất nên được dùng sau khi rửa mặt vào buổi tối 2-3 lần mỗi tuần. Bôi một lượng lớn sản phẩm lên mặt và cổ , không bôi vào vùng mắt , trong khoảng. 5 - 15 phút, xoa bóp nhanh  bằng đầu ngón tay ẩm và rửa sạch với nhiều nước ấm. Sau đó bôi thêm kem chăm sóc da ban đêm.

Mẹo:
Nồng độ axit trái cây 20% điều trị hiệu quả và an toàn cho việc chăm sóc da tại nhà.

Lưu ý:
Việc sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết sẽ làm cho lớp thượng bì mỏng hơn và nhạy cảm với tia cực tím. Do đó, cần đảm bảo da được bảo vệ  khỏi tia cực tím đầy đủ bằng sản phẩm bảo vệ da chống nắng suốt ngày. Và sau đó bôi các loại kem chăm sóc da lên trên như bình thường.


Bs. Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics dành cho da nhờn - Oily Skin Axit trái cây lột nhẹ tế bào chết - Bio-Fruit Gel Exfoliator
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,819,443
Đang online: 5
homebacktop