(09:30 AM ngày 03.01.2009)

DERMAFLEECE là tên một loại sản phẩm biomatrix, được tạo ra bởi các sợi collagen tự nhiên có thể hòa tan. Sản phẩm sử dụng các collagen có nguồn gốc từ bò và có độ tinh khiết cao.

DERMAFLEECE là một loại mặt nạ cung cấp ẩm có chức năng kép đầy tính thuyết phục: Hoạt chất và truyền tải hoạt chất. Điều nãy mang lại kết quả cung cấp nước mạnh cùng với tác dụng chống kích ứng da hiệu quả.

Tiến trình sản xuất:
Thông qua quá trình làm đông khô lạnh, các sợi collagen được chuyển thành các cấu trúc không chứa nước và sau đó được tinh luyện để hình thành nên một cấu trúc biomatrix có các lỗ nhỏ li ti giống như bọt biển. So với các hệ thống thảo dược khác, sản phẩm cuối cùng từ tự nhiên, DERMAFLEECE có độ bền vững đv những yếu tố vi sinh, vật lý và hóa học cao.

Trong quá trình xử lý đặc biệt thì các hoạt chất mỹ phẩm (ví dụ như AHA, nha đam, bạch quả, vitamin A và C v.v..) được hòa lại với nhau thành biomatrix trước khi sấy lạnh.

Do đó DERMAFLEECE và các hoạt chất có được thời gian sử dụng dài mà không cần thêm chất bảo quản nào. Các chất hoạt tính chỉ được phóng thích khi có sự kích hoạt bởi dung dịch tác động vào.

Độ an toàn và khả năng dung nạp:
DERMAFLEECE không chứa các thành phần hóa học có phản ứng chéo, không chưa các chất bảo quản và phụ gia hương liệu . Điều này cho phép sản phẩm có thể được sử dụng cho cả trong trường hợp da khô, nhạy cảm có khuynh hướng kh ông dung nạp với các thành phần hoạt tính.

Da bò đóng vai trò là chất liệu đầu tiên cho sản phẩm DERMAFLEECE. Vì lý do bảo vệ sức khỏe và bảo vệ người tiêu dùng cuối cùng nên các nguyên liệu thô có nguồn gốc từ động vật trong lĩnh vực mỹ phẩm phụ thuộc vào các yêu cầu nghiêm khắc về độ an toàn. Ví dụ như, nhà sản xuất chứng nhận rằng nguyên liệu thô được sử dụng đó có nguôn gốc sản xuất duy nhất từ Đức và đảm bảo rằng nó không có chứa mầm bệnh bò điên.
Sử dụng sản phẩm DERMAFLEECE chuyên nghiệp:

Mặt nạ DERMAFLEECE khiến cho các phương pháp điều trị thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện trở nên đa dạng và hiệu quả hơn.

Tất cả các loại mặt nạ DERMAFLEECE có thể được sử dụng riêng biệt để điều trị từng vấn đề về da thích hợp. Tuy nhiên có thể đạt được hiệu quả tốt hơn và mạnh hơn bằng cách sử dụng thêm các sản phẩm đậm đặc có chứa các hoạt chất. Các dược chất chứa trong loạt sản phẩm dạng ampoule SKIN EXCEL có độ đậm đặc cao thích hợp trong trường hợp này.
 

Sản Phẩm Màu sắc
Collagen Pure Màu trắng
Collagen Aloe Vera Màu xanh lá
Collagen Vitamine A + E Màu xanh dương
Collagen Elastine Màu vàng
Collagen Ginkgo Biloba Màu hồng
Collagen AHA Màu hoa cà
Collagen Fair & Bright Màu trắng
Collagen Vitamine C + Green Tea Màu cam đỏ
Collagen Caviar Extract Màu hồng
Collagen D-Contract Hibiscus Màu hồng
Collagen Eye Lid Mask Blue Màu xanh


1. COLLAGEN VITAMINE A + E
Mặt nạ lạnh đông khô chứa Collagen nguyên chất tinh khiết và bổ sung nhiều Vitamin A + E cho da. Lý tưởng dùng trong trường hợp da bị hư hại nhẹ, lão hóa sớm. Lúc này da thường xuyên thiếu nước và thiếu dầu. Bề mặt da giảm đàn hồi thấy rõ, sừng hóa bất thường và xuất hiện nếp nhăn sớm.

Mặt nạ COLLAGEN VITAMIN A + E có tác dụng tái sinh và nhờ những thành phần Vitamin A + E, sản phẩm mang lại thành công gấp đôi trong việc chống lại các gốc tự do

Con người sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các gốc tự do có các phân tử có khả năng liên kết mạnh nếu thường xuyên tiếp xúc với môi trường.

Chúng có trong khói thuố, sương mù, khí thải. Chúng được tạo nên bởi các tia UV và cũng xuất hiện trong chính cơ thể chúng ta khi stress. Các gốc tự do có khả năng tàn phá số lượng lớn tế bào sống. Chúng làm biến đổi cấu trúc protein (như các sợi Collagen) gây tổn hại đến màng và nhân tế bào chính .Vì vậy, cả tế bào sẽ bị phá hủy. Vitamin A, E sẽ can thiệp thật hiệu quả vào quá trình này, bảo vệ tế bào trước sự tấn công của các chất gây hại da. Vitamin E (giống Vitamin C) là chất được gọi là gốc chắn.

Thành phần hoạt chất:

 • Allantoin: có tác dụng làm dịu và làm giảm kích ứng da, cải thiện, giúp các vùng da xù xì, nứt nẻ thêm mềm mại và mịn màng.
   
 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm và giúp da săn chắc.Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm và giúp da săn chắc.
   
 • Panthenol: cải thiện hoạt động tái sinh của da, có tính kháng viêm và làm dịu, mang lại cảm nhận về một làn da mềm mượt như nhung.
   
 • Vitamin A + E: chống oxi hóa, bảo vệ da trước sự tấn công của các gốc tự do
   

2. COLLAGEN ALOE VERA
Mặt nạ lạnh đông khô chứa collagen nguyên chất tinh khiết và Aloe Vera. Rất lý tưởng trong trường hợp da nhạy cảm và da kích ứng. Tình trạng da nhạy cảm và da kích ứng có thể xảy ra với cả da khô và da hơi nhờn. Sản phẩm thích hợp cho trường hợp đặc biệt da có xu hướng nổi mụn thường xuyên với triệu chứng viêm và thiếu nước. Mặt nạ COLLAGEN ALOE VERA có tác dụng giảm kích ứng, chống viêm và cân bằng da.

Độ ẩm của da chủ yếu nhờ vào khả năng kết hợp với nước mạnh của các sợi collagen .

Sản phẩm sẽ bù đắp lượng ẩm đã mất cho da, bảo vệ da chống lại sự khô cằn và hiệu quả trong việc chống lại sự hình thành các nếp nhăn do tình trạng khô da.

Thành phần hoạt tính:

 • Collagen : Làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
   
 • Aloe Vera : cung cấp ẩm làm dịu da, chống viêm .
   

3. COLLAGEN ELASTINE
Mặt nạ lạnh đông khô chứa Collagen nguyên chất và tinh khiết bổ sung nhiều Elastin. Lý tưởng sử dụng trong những tình trạng da kém đàn hồi. Ngoài Collagen, sản phẩm còn bổ sung các sợi elastin – Elastin là thành phần chủ yếu của các mô liên kết và tạo nên tính co giãn của da. Các hợp chất collagen và elastin giúp tăng độ đàn hồi và co giãn của da đồng thời giúp da mịn màn và mềm mại.

Ngoài ra, độ ẩm của da có được là nhờ khả năng giữ ẩm cao của Collagen. Bù đắp lại lượng ẩm thiếu và bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước và sự hình thành nếp nhăn do khô da thật hiệu quả. Làn da bạn sẽ có lại độ đàn hồi và dẻo dai mới, sẽ hồi sinh và tươi tắn trở lại. Quá trình lão hóa da sớm cũng được ngăn chặn.

Thành phần hoạt tính:

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
   
 • Elastin: giữ ẩm và làm săn chắc da, tăng cường khả năng đàn hồi và co giãn của da.
   

4. COLLAGEN GINKGO BILOBA
Mặt nạ lạnh đông khô chứa Collagen nguyên chất với Ginkgo Biloba. Lý tưởng sử dụng cho tình trạng da lão hóa và mệt mỏi. Bề mặt da kém đàn hồi hay sừng hóa bất thường, da có xu hướng nhăn gãy sớm và mất đi vẻ bóng mượt.

COLLAGEN GINGKO BILOBA có khả năng tái tạo và hồi sinh những tình trạng da có dấu hiệu như đã kể trên. Với thành phần chiết xuất từ lá cây Gingko vùng Đông Á.Về khoa dược lý, chất chiết xuất thường được sử dụng để kích thích tế bào não và cũng trở nên quan trọng trong lĩnh vực mỹ phẩm nhờ vào khả năng tái tạo lại cấu trúc của nó. Tăng cường hệ vi tuần hoàn thì sự trao đổi chất của da sẽ tăng lên. Nó cải thiện sự hấp thu oxy, phục hồi sinh lực của da và giúp da hồi sinh và tươi tắn trở lại. Đẩy lùi quá trình lão hóa da sớm.


Thành phần hoạt tính:

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
   
 • Ginkgo biloba: tăng cường vi tuần hoàn và tái sinh da.
   

5. COLLAGEN CAVIAR
Mặt nạ đông khô chứa các collagen tinh khiết tự nhiên và chiết xuất trứng cá hồi. Sử dụng lý tưởng trong trường hợp da mệt mỏi, không sức sống và kém sáng, và có khuynh hướng phản ứng một cách nhạy cảm. Da bị nhăn do khô thường xuất hiện.

Trong suốt quá trình lão hóa thì các enzyme phá hủuỷ (được gọi là collagenase) hoạt động trên các mô liên kết của da. Các enzyme này thật sự tàn phá hệ thống collagen của da. Kết quả là làm giảm đáng kể độ đàn hồi của da. Việc thiếu trương lực của mô đã tạo nên một vẻ mệt mỏi và chảy xệ trên diện mạo.

Mặt nạ lá COLLAGEN CAVIAR có tác dụng làm ẩm, bảo vệ các sợi collagen và sợi đàn hồi và mang lại vẻ mặt sáng sủa và một làn da mượt mà. Các họat chất phụ trợ, lấy từ chiết xuất trứng cá hồi có thể hòa tan, chứa hàm lượng amino axit và đường cao. Cả hai đều là những yếu tố cần thiết cho quá trình trao đổi chất trọn vẹn của da.

Thành phần hoạt chất:

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa, tái cấu trúc, cung cấp và duy trì độ ẩm.
   
 • Chiết xuất trứng cá hồi: hoạt chất có nguồn gốc biomarine, kích thích việc hình thành tế bào mới, ngăn chặn hiệu quả gốc tự do, tăng vi tuần hoàn da.
   

6. COLLAGEN AHA
Mặt nạ lạnh đông khô chứa Collagen nguyên chất tinh khiết với thành phần acid trái cây. Lý tưởng sử dụng cho tình trạng da có xu hướng viêm, sừng hóa bất thường, tăng sắc tố và nếp nhăn khi cười. Acid trái cây được biết đến bởi tác dụng tẩy da chết đã được chứng minh.

Lớp sừng trên da gồm cả các tế bào da chết, được làm mềm và các tế bào da chết nhờ vậy sẽ được loại bỏ đi. Các tế bào mới hình thành sẽ có thể di chuyển lên bề mặt da nhanh hơn và các hoạt chất tối ưu cũng dễ dàng hấp thu vào bên trong da.

Mặt nạ COLLAGEN AHA làm mịn màng da, sạch sâu các lỗ nang lông, giảm sự hình thành sắc tố và các đốm nâu lão hóa, kích thích sự tái sinh của tế bào da. Giúp cấu trúc bề mặt da bằng phẳng và tươi trẻ lại.

Thành phần hoạt chất:

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
   
 • AHA: Alphahydroxy acid gồm có Lactic acid (6%) acid mía (4 %), acid malic (1%), acid citric (0.8%), acid tartaric (0.2%) giúp các tế bào da chết rã ra, kích thích tái sinh tế bào, làm mịn mượt bề mặt da.
   

7. COLLAGEN PURE
Mặt nạ dạng lạnh đông khô chứa collagen nguyên chất tinh khiết. Sản phẩm lý tưởng cho da stress do nắng, da lão hóa bị mất nước và giảm độ đàn hồi.

Mặt nạ COLLAGEN PURE là sản phẩm bù lượng ẩm đã mất cho da, cải thiện và giúp cấu trúc của mô da săn chắc trở lại, đồng thời hỗ trợ cho chức năng tái sinh tự nhiên của da.

Khả năng cung cấp nước cho da chủ yếu có được nhờ vào khả năng kết hợp với nước cao của các sợi collagen. Nhờ vậy, làn da sẽ có sự đàn hồi và dẻo dai mới và có sức sống nên tươi tắn trở lại.

Thành phần hoạt tính:

 • Collage: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
   

8. COLLAGEN VITAMINE C/GREEN TEA
Mặt nạ đông khô bao gồm collagen tinh khiết khiết, tự nhiên với vitamin C và trà xanh. Sử dụng lý tưởng trong trường hợp da lão hóa sớm do tổn thương bởi ánh sang mặt trời cho đến việc ngăn chặn tình trạng lão hoá sớm do nắng hay phòng ngừa tình trạng mệt mỏi, lỏng lẻo. Da bị stress do môi trường có các biểu hiện rối loạn sắc tố, mất đi độ đàn hồi rõ rệt,dày sừng bất thường và xuất hiện các nếp nhăn sớm. Trong tất cả các dấu hiệu trên thì nhăn da sớm kèm theo việc da mất đi độ đàn hồi rõ rệt là do sự biến đổi của các sợi collagen do tác động của các gốc tự do gây nên.

Các gốc tự do là các phân tử phản ứng mạnh mà con người ngày càng phải tiếp xúc nhiều. Chúng được hình thành từ khói thuốc và khí thải. Chúng được các tia cực tím tạo ra và đồng thời cũng xuất hiện trong cơ thể. Các gốc tự do có thể có tác động vô cùng tiêu cực đến hoạt động của tế bào, và cuối cùng là phá hủy hoàn toàn tế bào. Ví dụ như ban đầu chúng thay đổi cấu trúc protein, sau đó phá hủy màng tế bào và cuối cùng là nhân tế bào. Hậu quả dẫn đến cho da đó là: Bề mặt da có cấu trúc bình thường trước đó với độ đàn hồi đều bây giờ chuyển sang bề mặt da nhăn cùng với độ đàn hồi thay đổi. Độ căng của da có thể vừa tăng vừa rắn lại (teo cơ) hay vừa giảm vừa lỏng lẻo (độ co giãn). Khả năng giữ ẩm của da cũng bị giảm đi đáng kể. Da lúc này có vẻ bề ngoài giống như là da thuộc.

Mặt nạ lá COLLAGEN VITAMIN C + Trà xanh có tác dụng đem lại sức sống mới và nhờ vào lượng vitamin C và trà xanh chứa trong nó, cung cấp một hợp chất độc đáo chống lại các gốc tự do. Đồng thời, lượng độ ẩm trong thượng bì cũng tăng đáng kể, từ đó làm cho cấu trúc bề mặt da trở nên mịn màng một cách rõ rệt.

Thành phần hoạt chất:

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa, tái cấu trúc, cung cấp và duy trì độ ẩm.
   
 • Trà xanh: Chống oxi hóa, trung hòa các gốc tự do. 
   
 • Vitamin C: Kích thích việc hình thành các sợi collagen, làm chậm quá trình tan vỡ của chúng, giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do và phá vỡ các melanin đang tồn tại.
   

9. COLLAGEN FAIR & BRIGHT SOHAKUHI
Mặt nạ Collagen làm trắng da tối ưu. Ức chế Tyrosinase là quá trình hỗ trợ điều trị tăng sắc tố da. Vì vậy bất kỳ thành phần nào có tác động ức chế tyrosinase đều rất cần thiết. Chiết xuất Sohakuhi là thành phần có hiệu quả cao cấp 30 lần vitamin C, gấp 10 lần axit Kojic và gấp 3 lần hidroquinone. Các cuộc kiểm tra tại phòng thí nghiệm chứng minh rằng sự kết hợp các chất làm trắng mang lại cho chúng ta liệu pháp làm trắng tốt nhất giúp điều trị các sắc tố ngoài ý muốn trên da.

Đây là mặt nạ tiên tiến giúp làm trắng da hiệu quả.

Sản phẩm Sohakuhi Collagen Fleece Mask là sự kết hợp hiệu quả nhất các thành phần trắng da, làm trắng với tác động tái cung cấp nước và kháng viêm làm dịu da.

Thành phần :Sản phẩm Sohakuhi Collagen Fleece Mask với Các thành phần làm sáng da

 • Sohakuhi (chiết xuất dâu tằm) làm trắng da
   

10. COLLAGEN D-CONTRACT HIBISCUS
Phương pháp hiệu quả chống lại việc hình thành nếp nhăn trên mặt là làm liệt cơ. Đến nay phương pháp duy nhất làm được điều này là sử dụng toxin từ vi khuẩn, toxin botulinum A. Toxin được tiêm trực tiếp vào cơ mặt và gây liệt các cơ này trong 6 tháng. Tuy nhiên, việc tiêm thuốc này cũng gây tác dụng phụ nghiêm trọng. Mặt thường bị trơ ra không biểu cảm và mất đi thần sắc tự nhiên.

JANSSEN COSMECEUTICAL đã thiết kế sản phẩm Dermafleece D-Contract Hibiscus cung cấp thành phần MyoxinolTM. Các cuộc kiểm tra đã chứng minh rằng thành phần này sẽ gây liệt cơ mặt nhẹ nhàng mà không cần tiêm trực tiếp sản phẩm vào da. Bôi sản phẩm lên da, hoạt chất mới tên Myoxinol sẽ giúp nhẹ nhàng liệt nhẹ các cơ mặt từ đó làm giảm các nếp nhăn da cường cơ.

Thành phần hoạt chất:

 • Collagen
   
 • Hydrogenated Polyisobutene
   
 • Chiết xuất từ Hibicus Esculentus được hydro hóa và dextrin.
   
 • PPG-15 Stearyl Ether
   
 • PEG-40 Sorbitan Peroleate
   

11. COLLAGEN EYE LID MASK BLUE
Mặt nạ lạnh đông khô có chứa Collagen nguyên chất và tinh khiết. Lý tưởng để sử dụng cho liệu trình chăm sóc đặc biệt vùng mắt. Có tác dụng nâng vùng mắt trong chăm sóc chuyên nghiệp của mỹ viện.

Các vết nhăn gãy sớm trên vùng mắt sẽ được giải quyết hiệu quả với sản phẩm này. Thậm chí vùng da nhạy cảm nhất ở mắt cũng sẽ rất thoãi mái khi sử dụng liệu trình chăm sóc này. Mặt nạ Collagen cho da vùng mắt không có chứa lipid và không có chứa chất bảo quản, chất màu hay bất kỳ mùi hương nào .

Mặt nạ COLLAGEN dành cho vùng mắt này giúp săn chắc và tươi khỏe biểu bì vùng mắt và nhờ vậy đôi mắt bạn cũng trông thật trẻ hơn. Mặt nạ COLLAGEN dành cho vùng mắt là sản phẩm đặc biệt dành cho vùng mắt.

Thành phần hoạt tính

 • Collagen: làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo, cung cấp và duy trì ẩm cho da, giúp da săn chắc.
Hot!
Các tin khác
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,689
Đang online: 9
homebacktop