(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Janssen Cosmetics trang điểm

 

Perfect Blend là loại sản phẩm dùng trong trang điểm với những tính năng đặt biệt, gồm 3 loại sản phẩm: Perfect Blend Cream, Perfect Fixing Powder và Perfect Cream Cleanser. Bộ sản phẩm được thiết kế để che khuyết điểm trên da lúc trang điểm hay dùng cho những người biểu diễn chuyên nghiệp, ngày nay Perfect Blend được các chuyên gia trang điểm sử dụng quen thuộc.

1. Perfect Cover Cream (5ml)
Perfect Cover Cream là sản phẩm dạng cream xốp và không thấm nước. Có thể dùng tay hay bông phấn thoa lên những vùng da như mặt, tay, chân, thân. Nên phủ lên dày ở vùng da bị khuyết điểm. Rửa sạch và làm ẩm da với một lớp kem lót không chứa dầu trước khi trang điểm. Dùng tăm bông hay spatule lấy một ít kem thoa lên lưng bàn tay để thử màu. Có thể phối màu sao cho phù hợp với da của bạn. Rồi dùng bông phấn ướt bôi kem lên mặt hoặc vùng da cần thiết, có thể bôi nhiều lớp mỏng hơn là một lớp dày. Nếu màu da tối, nên sử dụng màu sáng trước. Perfect Cover Cream có 6 màu (từ 1 đến 6) khác nhau thích hợp cho mọi màu da, có thể phối trộn chung với các loại kem nền thông thường khác. Đặc điểm của SP là có thể chịu đươc áp lực va chạm đến 80%,che khuyết tuyệt đối và bền trang điểm trong nhiều giờ.

2. Perfect Fixing Powder (30ml)
Sau khi thoa Perfect Cover Cream, dùng Perfect Fixing Powder bằng cách sử dụng miếng bông gòn phủ phấn lên, sau thời gian 10 phút thì lớp phấn trang điểm sẽ không thấm nước, dùng co chải nhẹ nhàng để phủi đi lớp phấn dư thừa, lúc này việc trang điểm đã hoàn tất, lớp trang điểm hoàn toàn không thấm nước và chịu được va chạm đến 80% mà không bay, tróc. Loại phấn này tạo cho bạn cảm giác sảng khoái và giữ được màu lâu không pha.

3. Perfect Cleansing Cream (3ml)
Perfect Cleansing Cream là loại kem dùng để tẩy trang các lớp trang điểm trên, nên sử dụng rửa mặt hằng ngày, thoa kem lên phần da trang điểm sau đó dùng khăn giấy lau sạch, sau cùng rửa mặt lại bằng sản phẩm rửa mặt thường dùng và toner.

Hot!
Các tin khác
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,738
Đang online: 4
homebacktop