(14:03 PM ngày 19.05.2014)

SẢN PHẨM ĐẬM ĐẶC LÀM TRẮNG DA TÁC DỤNG 2 PHA HIỆU QUẢ CAO
Vitamin C phosphate đậm đặc làm ức chế sự hình thành melanin và còn bảo vệ da chống lại những chất oxy hóa sinh ra do stress. Chúng thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của da và kích hoạt sự tổng hợp collagen. Tất cả điều này bây giờ đã có trong lọ sản phẩm 2-PhaseMelafadin Concentrate. Bột vitamin C (pha 1) được hấp thụ và hòa tan ra do dung dịch kích hoạt giàu thành phần hoạt tính (pha 2). Hai giai đoạn kết hợp để tạo thành chất làm trắng da rất cao liều với hiệu quả vượt trội.

Để có được làn da rạng rỡ xinh đẹp, giảm thiểu tì vết, bạn nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình chăm sóc liên tục trong 6 tuần 6 ống 7,5 ml (một ống mỗi tuần). Làn da trở nên trắng sáng trông thấy theo chu kỳ tái tạo da. Khả năng các đốm sắc tố xuất hiện được giảm thiểu và đồng thời, sự sản sinh melanin của da được bình thường hóa nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm sắc tố mới.

Nắp chai có ống pipet chia độ giúp bạn trong việc phân chia liều lượng sản phẩm tốt nhất. Chiết xuất thành phần hoạt tính dạng lỏng giúp bạn dễ dàng nhỏ từng giọt để bôi lên vùng da cần điều trị và cũng có thể thoa đều toàn bộ khuôn mặt.Sản phẩm chăm sóc da 2 pha hiệu quả tốt nhất


Sử dụng sản phẩm thường xuyên để thấy được hiệu quả rõ ràng sau liệu trình chăm sóc sáu tuần đầu tiên. Sự tổng hợp sắc tố melanin quá mức sẽ bị ức chế. Hiệu quả của sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trên bề mặt da tương ứng với chu kỳ tái tạo da.Màu của các đốm sắc tố trên da sẽ nhạt dần và làn da sẽ mịn màng và trắng hơn sau liệu trình chăm sóc 6 tuần.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH
Pha bột:
VitaminC phosphate : acid ascorbic vững bến  và ổn định trong nước, được chuyển hóa thành vitamin C tự do trên da bởi các enzyme tự nhiên của da (esteraza), tác động ức chế các melanin hình thành.

Pha lỏng:

  • Lipoamino acid: (tên khoa học: undecylenoyl phenylalanine), làm trắng da hiệu quả, và ngăn chặn được thụ thể α-MSH trên bề mặt của các hắc tố bào
  • Chiết xuất thực vật SORR: chiết xuất từ thành phần hoạt tính mạnh bao gồm Siegesbeckia orientalis và Rabdosia rubescens, ức chế sự hấp thụ melanin trong các tế bào sừng, có tác dụng làm dịu và chống oxy hóa, giúp da trắng rạng rỡ .
  • Morus alba: Chiết xuất từ rễ của cây dâu tằm trắng, ức chế và ổn định tyrosinase trong ở dạng không hoạt động.


FAIR SKIN

  • Mỗi ống sản phẩm là một bước làm mới và làm trắng da chuyên nghiệp
  • Làm trắng ra tình trạng tăng sắc tố hiệu quả
  • Ức chế quá trình tổng hợp melanin
  • Liều lượng mỗi ống thực tế vừa đủ để hiệu quả


Cách dùng
2-PhaseMelafadinConcentrate là sản phẩm dành cho liệu trình chăm sóc trong ít nhất 6 tuần.Mỗi ống bao gồm hai thành phần: bột và dung dịch (7,5 ml) đủ sử dụng cho một tuần. Cả hai thành phần này cần được hòa tan trước khi sử dụng bằng cách nhấn mạnh vào nút màu đỏ trên nắp niêm phong. Khi bột vitamin C rớt vào dung dịch và được kích hoạt, sau đó mở nút bấm, đưa nắp có ống pipet chia độ vào và lắc đều. Lấy khoảng 1ml dung dịch thoa đều lên vùng da sạch mỗi ngày vào buổi tối, và thoa Brightening Night Restore ngay sau đó.

Lưu ý
Cần bảo vệ da khỏi tia cực tím tối đa sau mỗi lần điều trị bằng Melafadin Day Protection.
 

Bs.Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
JANSSEN COSMETICS Janssen Cosmetics trị nám và làm trắng da - Fair Skin Sản phẩm đậm đặc làm trắng da tác dụng 2 pha hiệu quả cao - 2-Phase Melafadin Concentrate
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,978
Đang online: 12
homebacktop