(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Đây là quy trình công nghệ làm đẹp thế hệ mới năm 2009 nhằm giúp trẻ hoá diện mạo một cách tự nhiên nhất, kết quả bất ngờ nhất mà khách hàng không phải chịu đựng bất kỳ một sự khó chịu nào.

RadioFrequency (RF) là một giòng năng lượng điện từ trường có thể đi xuyên qua các loại mô mang lại nhiều tác dụng trên mô.

Giòng điện từ trường này có thể vừa hút vừa đẩy các ion(+)và ion(-) từ nguồn. Quá trình này làm cho các phân tử của mô di chuyển với sự va chạm giữa các ion, trong lúc chuyển động sinh ra nhiệt đồng nhất làm nóng lên vùng mô điều trị, nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40 độC, tối đa không quá 44 độC, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65 độC, và duy trì trong vòng 1-2 phút

Nhiệt độ tăng cao trong trung bì gây ra các tác dụng có lợi sau đây :

 • Sợi collagen co chặt rút ngắn lại và dày sợi lên mang đến hiệu quả làm săn chắc lại những chỗ da lỏng lẻo lùng nhùng do hư hại của sợi collagen, đây là kết quả ngay lập tức.
   
 • Nhiệt độ tăng cao trong lớp sâu của da dẫn đến kết quả làm cho các sợi collagen phát triển và các tế bào sinh sợi được kích thích để sản sinh ra những sợi collagen mới làm tăng đáng kể bề dày của trung bì và làm cho da càng săn chắc hơn nữa trong nhiều tuần tiếp theo cho đến 6 tháng mang lại kết quả làm đầy và trẻ hoá da tồn tại từ 3-6 tháng sau khi kết thúc điều trị.
   
 • Bên cạnh đó sóng RF còn tác dụng kích thích tăng mạnh vi tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết tốt càng làm cho da được thúc đẩy tăng nuôi dưỡng và tăng giải độc đem lại sự khoẻ mạnh và săn chắc da càng lâu bền.
   
 • Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da. Do mô mỡ có điện trở suất rất lớn (2180 Ohm, so với da chỉ 289 Ohm), mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất nên sinh nhiệt và làm vỡ màng tế bào mỡ giải phóng các acid béo được cơ thể sử dụng tạo năng lượng có ích cho cơ thể, các toxin được đào thải qua gan và ruột. Do đó càng làm giảm lượng mỡ vùng dưới hàm và vùng cổ gây thon gọn cho diện mạo.
   

Kết quả mang lại là khuôn mặt săn gọn , da mặt săn chặt hết chảy xệ, vùng cổ săn chắc không còn chảy nhão, da mịn và trắng, mang lại một vẻ thay đổi làm trẻ rõ rệt, tức thì nhưng cũng thật tự nhiên mềm mại. Công nghệ này còn được xem là phương pháp căng da phi phẫu thuật để làm trẻ diện mạo. Những kết quả này đạt được không hề gây tổn thương da, không có tác dụng phụ.

Điều quan trọng mà RF đem đến là một diện mạo trẻ lại nhưng không có biến dạng hoặt trở thành một người khác lạ như kết quả của giải phẫu thẩm mỹ. Có thể nói công nghệ RF có thể thay thế hoàn toàn giải phẩu thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này.

TIẾN TRÌNH TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO?
Điều trị bằng 1-2 Liệu trình thực hiện trong 5-15 tuần tuỳ tình trạng như sau :
 

 • Liệu trình 1 : 5 lần trong 5 tuần - 1lần/tuần , mỗi lần 2 giờ.
   
 • Liệu trình 2 : 5 lần trong 10 tuần - 1lần/2tuần , mỗi lần 2 giờ
   

Trị liệu không xâm lấn, tuyệt đối không đau, không khó chịu, không cần chờ hồi phục.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

 • Mặt cổ săn gọn- nâng lên hết chảy xệ, làm trẻ lại thật tự nhiên mềm mại.
   
 • Hơn thế nữa còn điều chỉnh được sự mất cân đối của mặt, làm thon mũi, thon cằm, thon vùng nọng hàm.
   
 • Kết quả thấy ngay lập tức và càng săn đẹp sau đó một thời gian.
   
 • Kết quả kéo dài đến 1 năm sau đó tuỳ hoàn cảnh sống của mỗi người.
Hot!
TÀI LIỆU KHOA HỌC Lão hoá da Điều trị lão hóa làm săn chắc da, thon gọn với RF
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,237
Đang online: 3
homebacktop