(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Electroporation hay còn gọi là hiện tượng điện làm tăng tính thấm của tế bào, là việc dùng một trường điện từ bên ngoài đưa vào làm tăng sự dẫn điện dẫn đến làm tăng thẩm thấu của màng tế bào.

Meso-electroporation là quá trình dùng một dòng xung điện để mở tạm thời cấu trúc lớp sừng tạo đường dẫn rất nhỏ là mesopore để đưa hoạt chất xuyên thấm nhanh,trọn,dễ dàng vào tầng sâu của da .

Việc trị liệu bằng cách cho thẩm thấu chất dinh dưỡng bằng công nghệ thấm điện tử này có thể vận chuyển được đến 99% các hoạt chất tái tạo tế bào, sợi đàn hồi da trong sản phẩm đến lớp sâu của da một cách an toàn và nhanh nhất, những thành phần này được giữ lại trong vòng 72 giờ trong da làm cho da săn mịn hơn, đẹp nhiều lên hơn.

Kết quả mang lại là khuôn mặt săn gọn , da mặt săn chặt hết chảy xệ, vùng cổ săn chắc không còn chảy nhão, da mịn và trắng, mang lại một vẻ thay đổi làm trẻ rõ rệt, tức thì nhưng cũng thật tự nhiên mềm mại. Công nghệ này còn được xem là phương pháp căng da phi phẫu thuật để làm trẻ diện mạo. Những kết quả này đạt được không hề gây tổn thương da, không có tác dụng phụ.

Điều quan trọng mà Meso đem đến là một diện mạo trẻ lại nhưng không có biến dạng hoặt trở thành một người khác lạ như kết quả của giải phẫu thẩm mỹ. Có thể nói công nghệ Meso có thể thay thế hoàn toàn giải phẩu thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này.

TIẾN TRÌNH TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO?
Điều trị bằng 1-2 Liệu trình thực hiện trong 5-15 tuần tuỳ tình trạng như sau :
 

  • Liệu trình 1 : 5 lần trong 5 tuần - 1lần/tuần , mỗi lần 2 giờ.
     
  • Liệu trình 2 : 5 lần trong 10 tuần - 1lần/2tuần , mỗi lần 2 giờ


Trị liệu không xâm lấn, tuyệt đối không đau, không khó chịu, không cần chờ hồi phục.

Hot!
TÀI LIỆU KHOA HỌC Lão hoá da Mesotherapy làm săn cơ mặt
Đọc thêm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,799,394
Đang online: 11
homebacktop