(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Trang điểm là một bộ môn nghệ thuật, nhờ đó giúp cho người được trang điểm tôn tạo những nét đẹp vốn có và điều chỉnh hay che lấp những khuyết điểm. Tuy nhiên, trang điểm cũng vần có phong cách riêng , tùy theo khiếu thẩm mỹ, tinh cách, sở thích và trình độ nghệ thuật của người trang điểm.

Trên nền tảng căn bản của kỹ thuật trang điểm, mỗi người chúng ta còn sáng tạo những cách riêng của mình tuỳ vào tình trạng khác nhau của tâm lý và tinh thần.

Tự trang điểm là việc làm cần có kỹ thuật, kỹ năng pha chút hồn riêng để chúng ta mỗi người tự biểu hiện chính mình một cách tự nhiên , tự tin và đầy tính cách riêng biệt.

Có thể là bạn "chưa thật sự đẹp" nhưng với kỹ thuật make – up hiện nay có thể biến bạn thành "một người khác": trẻ trung, quý phái,hiện đại. Đó là những gì mà chuyên viên của chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Và việc làm đẹp này giống như một tác phẩm nghệ thuật mà chính bạn là người sáng tạo và thực hiện. Điều này sẽ giúp cho bạn khám phá những gì thực sự mới mẻ trên khuôn mặt bạn mà đôi khi chính bạn cũng sẽ bất ngờ vì hiệu quả của nó.
 

Hot!
TÀI LIỆU KHOA HỌC Trang điểm
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,820,260
Đang online: 7
homebacktop