(09:30 AM ngày 03.01.2009)

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu của đời sống hiện đại khi mà người ta cần đẹp để tự tin giao tiếp, không riêng dành cho phái nữ mà nam giới ngày càng thích sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để làm giảm bớt chứng rậm lông ở mặt hay thân thể. Vậy dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu là an toàn và hiệu quả ?

Bài viết phân tích những yếu tố cần và đủ cho một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn trước hết , kế đến là hiệu quả.Đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này, phần lớn là sử dụng kỹ thuật IPL.

Những biến chứng thường gặp do dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được báo cáo như sau :

 1. Da căng, có thể đỏ nhẹ trong vòng 1đến vài giờ,cảm giác như mới đi nắng về hoặc không tùy mức độ, là những triệu chứng lành tính thường gặp không gây hậu quả.
   

 2. Đau rát da khi bắn chùm tia điều trị khiến người được điều trị sợ hãi và căng thẳng, thậm chí nhảy tót khỏi giường điều trị. Điều này gây ra do kỹ thuật chế tạo máy tạo ra xung IPL là xung đỉnh.
   

 3. Bỏng da thành từng mảng theo hình dạng của mặt bắn chùm tia IPL. Mức độ bỏng có thể nặng hay nhẹ. Nhẹ thì nóng rát rồi phồng dộp nhưng không để sẹo thâm hay sẹo lõm. Nặng thì nóng rát phồng dộp và để lại sẹo thâm xạm theo hình dạng của mặt bắn chùm tia. Sẹo này tồn tại có khi rất lâu hoặc vĩnh viễn. Nguyên nhân thường do cường độ năng lượng quá lớn mà áp dụng cho làn da sậm màu và lông rậm dày cứng.
   

 4. Mất lông không mong muốn ví dụ như mất lông mày trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng mặt, nguyên nhân do bắn chùm tia IPL điều trị vào vùng không có chỉ định triệt lông như lông mày do thiếu chính xác trong thao tác kỹ thuật.
   

 5. Bỏng mắt gây mù, đây là biến chứng nguy hiểm nhất cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng mặt, nguyên nhân do người điều trị không phải là bác sĩ, thiếu ý thức trách nhiệm, thiếu cẩn trọng trong quy trình điều trị là cần bảo vệ hàng đầu cho đôi mắt người được điều trị cẩn thận.
   

 6. Sẹo mất sắc tố : là những mảng sẹo trắng chênh lệch với màu da bình thường, là sẹo tồn tại vĩnh viễn, khó điều trị khỏi hẳn, nguyên nhân thường do bị bỏng da nặng vì mức nặng lượng chùm tia IPL quá lớn.
   

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu
 

Vậy người có nhu cầu có thể tìm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu để thực hiện việc này một cách an toàn và hữu hiệu nhất ? đó là cần tìm những nơi có yếu tố cần và đủ như sau :

 1. Trung tâm thẩm mỹ uy tín, người thực hiện điều trị cần là bác sĩ thì an toàn nhất, nếu không thì chí ít phải qua trường lớp đào tạo về kỹ thuật IPL, am hiểu về những mặt lợi và hại của vấn đề.
   

 2. Nơi có bác sĩ chịu trách nhiệm vì người bác sĩ với kiến thức y học có thể cân nhắc chọn lựa các mức năng lượng thiết kế cho việc điều trị căn cứ trên nhiều yếu tố như loại da,tình trạng da,màu da, độ dày cứng của lông,màu của lông,và vùng da trên thân thể nơi triệt lông.
   

 3. Thiết bị IPL là thiết bị khoa học y khoa kỹ thuật cao cần có nhãn hiệu chính quy uy tín để bảo đảm những thông số kỹ thuật ổn định và điều chỉnh được tùy chỉ định như cường độ xung, độ dài xung hay thời gian xung, xung vuông hay xung đỉnh, dải bước sóng ánh sáng phù hợp.


Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu ? Hoàng Hạc là Trung tâm thẩm mỹ Y khoa áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trị liệu làm đẹp theo sự dẫn đường của y học và bác sĩ chuyên ngành cùng với thiết bị IPL của công nghệ danh tiếng Palomar Hoa Kỳ, đã mang lại nhiều kết quả cao như ý cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Đây cũng chính là một trong những lựa chọn tốt cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

 

Tác giả : Bs Nguyễn Phúc Cẩm Anh

Hot!
Triệt lông vĩnh viễn Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu
Copyright © 2012 Logo-address . All right reserved

Address: 226/26 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TPHCM - Hotline: 1900 63 69 72
Email: npcanh@gmail.com

BẢN ĐỒ ĐẾN HoangHac MediBeauty

Đề nghị ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết, hình ảnh từ website này.

Tổng lượt truy cập: 1,818,973
Đang online: 10
homebacktop